Truyền Thông TN Việt Nam

Dịch vụ Backlink báo

Thời điểm hiện tại, những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh Marketing Online, đều hiểu phần nào về Backlink. Riêng trong quá trình SEO website, xây dựng backlink sẽ luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để bạn có được những từ khoá có thứ hạng cao trên “Google Search”. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ backlink báo, tuy nhiên trước khi bạn tìm hiểu dạng backlink kiểu này là như thế nào thì trước mắt, bạn hãy xem từ quá khứ cho đến hiện tại, vai trò của báo chí online đã phát triển như thế nào trong 20 năm qua.

Báo chí với sự phát triển doanh nghiệp

Kể từ ngày số báo đầu tiên được xuất bản ngày 21/6/1925 trên tờ Thanh Niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, trải qua 97 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn đồng hành cùng đất nước và dân tộc; Là lực lượng tiên phong trên mặt trận tư tưởng – văn hóa, không ngừng phát triển và vững mạnh trên mọi lĩnh vực, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

mua báo backlink

Báo Thanh Niên – Tờ báo Cách Mạng Việt Nam đầu tiên

Bước vào thời kỳ “Đổi mới” và hội nhập, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, có ý nghĩa lịch sử. Báo chí Cách mạng Việt Nam có sự phát triển cả về đội ngũ, trình độ chuyên môn hóa cao và cả đầu tư hệ thống kỹ thuật hiện đại trong quá trình tác nghiệp, đồng thời, báo chí Việt Nam luôn tích cực đưa tin tuyên truyền về đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội và củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.

Ngoài ra, thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng, Việt Nam “là bạn, là đối tác tin cậy và là thành viên tích cực, có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế”. Vì vậy, Báo chí Cách mạng Việt Nam đóng vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực kinh tế – xã hội trong và ngoài nước, đặc biệt là với cộng đồng doanh nghiệp.

dịch vụ backlink báo

Những năm gần đây, mối quan hệ gắn bó, đồng hành giữa báo chí với doanh nghiệp đã và đang thể hiện ngày càng rõ trong thực tiễn đời sống xã hội. Thực tế cho thấy, mối quan hệ hợp tác, đồng hành giữa báo chí và doanh nghiệp luôn có vai trò quan trọng trong tiến trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và quá trình hội nhập, phát triển kinh tế đất nước nói chung. Báo chí là cầu nối giữa doanh nghiệp và Nhà nước, thông qua thông tin trên các cơ quan thông tấn, báo chí, giúp Chính phủ và các cơ quan Nhà nước lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp, từ việc thực hiện chủ trương, chính sách để góp phần nâng cao hiệu quả quản lý điều hành…

Báo chí phát triển như vượt bão tại thời đại 4.0

Báo chí giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm đến với công chúng. Tin tức trên báo chí cũng giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin đa dạng, đặc biệt là thông tin thị trường trong và ngoài nước, giúp cho doanh nghiệp thêm dữ liệu để định hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thiện chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, báo chí đã giúp nêu lên những kiến nghị với nhà nước, nhằm xây dựng chính sách, pháp luật phát triển kinh tế – xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh. Báo chí cũng chỉ ra những việc chưa chuẩn mực, điều còn thiếu sót trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp doanh nghiệp nhìn nhận, đánh giá hoạt động của mình để ngày càng hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp trong khuôn khổ pháp luật.

Trong đời sống hiện nay, khủng hoảng có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi sản phẩm chất lượng không hoàn hảo, hoặc thậm chí chỉ là một tin đồn ác ý có liên quan đến doanh nghiệp, hệ quả của nó cũng đều lớn như quả bom có sức công phá kinh khủng… Trong bối cảnh đó, vai trò của báo chí để xử lý khủng hoảng là rất quan trọng, bởi chỉ có báo chí đưa ra những thông tin khách quan mới trấn an được dư luận.

Hiện nay, vai trò của báo chí trong thời đại công nghệ 4.0 là một chủ đề được bàn tán khá nhiều ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, cùng sự hỗ trợ của những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, báo chí đang đánh mất dần vị thế của mình trong vai trò cung cấp tin tức thời sự, cập nhật hay những vấn đề nóng đang xảy ra xung quanh.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, công chúng hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm, tiếp cận thông tin thông qua Facebook, Zalo… thay vì các kênh báo chí chính thống. Thậm chí, một số người nổi tiếng, người có tiếng nói trên mạng xã hội đã và đang làm thay vai trò của nhà báo, họ chia sẻ, bình luận, phản biện các thông tin khác nhau và nhận lại được nhiều sự hưởng ứng từ phía cộng đồng mạng.

backlink báo điện tử

Báo điện tử ngày càng phổ biến trong xã hội (Ảnh: sưu tầm)

Mặc dù báo chí có thể khó để chạy đua tin tức với mạng xã hội nhưng nó vẫn cần thực hiện được vai trò quan trọng nhất của mình đó là cung cấp cho công chúng những thông tin chính thống, đáng tin cậy và theo đuổi sự thật. Để làm được điều này, nhà báo cần có nhiều kỹ năng hơn trước đây.

Bên cạnh khả năng khai thác một môi trường dữ liệu lớn, dữ liệu mới trên internet bùng nổ như hiện nay thì nhà báo cần phải có kỹ năng đánh giá thông tin, phân tích dữ liệu để tránh tin giả, tin sai sự thật. Theo TS Phạm Chiến Thắng, Trưởng khoa Báo chí – Truyền thông, trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên, phân tích: “Trong các dạng tin tức thì thông tin về kinh tế, chính trị được coi là những dạng tin tức khó. Để có thể phát huy vai trò của mình đối với cộng đồng doanh nghiệp, báo chí cần thể hiện được thái độ khách quan và tính xác thực cao trong cách thức đưa tin và phân phối tin tức”.

Lý do thể hiện ở hai điểm: Một là, thông tin kinh tế là dạng thông tin đặc thù, chỉ một thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng tới thị trường và tác động tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu nhà báo thiếu kiến thức, không tìm hiểu, kiểm tra tất cả các dữ liệu trước khi xuất bản, dẫn đến thông tin sai lệch hoặc thiếu sót thì hoàn toàn có thể gây ra khủng hoảng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Do đó, tính xác thực trong việc đưa tin về doanh nghiệp hay thông tin thị trường là điều cần được coi trọng. Như đã nói ở trên, để làm được tốt nhất điều này thì báo chí cần có sự hỗ trợ của các hệ thống dữ liệu, công nghệ hiện đại hỗ trợ trong quá trình sàng lọc tin tức. Thứ hai, về bản chất báo chí cần dựa vào sự thật nhiều hơn là sự thiên vị. Tuy nhiên, trong môi trường kinh tế thị trường như hiện nay, ranh giới giữa hai khái niệm này trong hoạt động báo chí đang trở nên ngày càng mờ nhạt.

Bản thân các hệ thống giám sát tin tức hiện nay đã rất phát triển, chỉ cần một bản tin tiêu cực vừa được xuất bản thì chỉ vài giây sau phía doanh nghiệp đã có thể nắm bắt, họ có thể dùng quyền lực, kinh tế để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng trước cả khi công chúng đọc được bài báo. Do đó, đảm bảo tính khách quan trong quá trình đưa tin là vấn đề đặc biệt quan trọng để đảm bảo sự công bằng trong kinh doanh, thúc đẩy môi trường kinh tế lành mạnh.

Báo chí liên quan đến kinh doanh như thế nào?

Báo chí có mối liên quan quan trọng đến kinh doanh từ nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây là một số cách mà báo chí ảnh hưởng đến lĩnh vực kinh doanh:

Thông tin và Tin tức:

Báo chí chơi vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin và tin tức liên quan đến kinh doanh. Thông qua việc theo dõi và báo cáo về sự kiện kinh tế, thị trường tài chính, chính sách kinh tế và doanh nghiệp, báo chí giúp người kinh doanh, nhà đầu tư và cả công chúng hiểu rõ về tình hình kinh tế và tài chính.

Tạo ý thức thị trường:

Báo chí có khả năng tạo ra ý thức và tác động đến hành vi của thị trường. Bằng cách báo cáo về các xu hướng, tình hình kinh tế, và những thay đổi trong ngành, báo chí ảnh hưởng đến quyết định đầu tư, tiêu dùng, và hành vi mua sắm của người dân.

Quảng cáo và Tiếp thị:

Doanh nghiệp thường sử dụng báo chí để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. Quảng cáo trên báo giúp tạo sự nhận diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Phản ánh xã hội và ý kiến cộng đồng:

Báo chí phản ánh không chỉ tình hình kinh tế mà còn những tương tác xã hội, văn hóa, chính trị, và môi trường kinh doanh. Các bài viết phản ánh ý kiến và nhận định của cộng đồng, có thể tạo áp lực lên các doanh nghiệp để thay đổi thái độ, hành vi và chính sách.

Mối quan hệ công chúng:

Báo chí giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ công chúng tốt cho doanh nghiệp. Việc có sự xuất hiện đều đặn trên báo giúp doanh nghiệp duy trì sự chú ý của công chúng và xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực. Tóm lại, báo chí đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, tạo ý thức thị trường, quảng cáo, phản ánh xã hội và xây dựng mối quan hệ công chúng trong lĩnh vực kinh doanh.

mua backlink báo điện tử

Mua backlink báo online tại Truyền Thông TN

Truyền Thông TN cung cấp dịch vụ mua bán backlink báo online chất lượng, chúng tôi là một trong những đối tác hàng đầu với các đầu báo & chủ website có được hệ thống traffic cực kì lớn. Do đó, chúng tôi có được giá backlink hợp lý, chiết khấu cao dành cho những ai mua số lượng lớn từ 10 bài trở lên. Truyền Thông TN luôn tư vấn cho Quý khách hàng miễn phí, cách chọn site – báo phù hợp cũng như thời gian khi nào đặt backlink báo.

Gói Backlink báo – Thời hạn: 3 tháng

GÓI LINK 1GÓI LINK 2GÓI LINK 3GÓI LINK 4GÓI LINK 5
1000 link bài viết3000 link bài viết5000 bài viết10000 bài viết15000 bài viết
20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử
Giới hạn 30 từ khoáGiới giạn 50 từ khoáGiới hạn 80 từ khoáGiới hạn 80 từ khoáGiới hạn 80 từ khoá
2.000.000 VNĐ5.700.000 VNĐ8.900.000 VNĐ16.830.000 VNĐ24.200.000 VNĐ

Gói Backlink báo – Thời hạn: 6 tháng

GÓI LINK 1GÓI LINK 2GÓI LINK 3GÓI LINK 4GÓI LINK 5
1000 link bài viết3000 link bài viết5000 bài viết10000 bài viết15000 bài viết
20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử
Giới hạn 30 từ khoáGiới giạn 50 từ khoáGiới hạn 80 từ khoáGiới hạn 80 từ khoáGiới hạn 80 từ khoá
3.360.000 VNĐ9.400.000 VNĐ15.120.000 VNĐ28.000.000 VNĐ40.300.000 VNĐ

Gói Backlink báo – Thời hạn: 12 tháng

GÓI LINK 1GÓI LINK 2GÓI LINK 3GÓI LINK 4GÓI LINK 5
1000 link bài viết3000 link bài viết5000 bài viết10000 bài viết15000 bài viết
20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử20 website báo điện tử
Giới hạn 30 từ khoáGiới giạn 50 từ khoáGiới hạn 80 từ khoáGiới hạn 80 từ khoáGiới hạn 80 từ khoá
5.000.000 VNĐ14.500.000 VNĐ23.500.000 VNĐ44.800.000 VNĐ63.900.000 VNĐ

Danh sách báo đặt Backlink

BÁOĐƠN VỊDAPADR
Hanoimoi.com.vnBáo điện tử Hà Nội Mới595075
Phapluatxahoi.kinhtedothi.vnBáo điện tử Pháp Luật và Xã Hội595070
Baogialai.com.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Gia Lai474461
Baobariavungtau.com.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu443749
Saigonnews.vnTrang thông tin điện tử tổng hợp573324
Baolaocai.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Lào Cai403736
Giadinhvaphapluat.vnBáo điện tử Gia đình và Pháp luật443434
Baohungyen.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Hưng Yên245136
Baothanhhoa.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Thanh Hóa376134
Baodanang.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Đà Nẵng612447
Truyenhinhnghean.vnĐài phát thanh truyền hình Nghệ An754531
Baohagiang.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Hà Giang363239
Baotayninh.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Tây Ninh343127
Baodaknong.org.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Đắk Nông273448
Baothainguyen.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Thái Nguyên302931
Kinhtenongthon.vnBáo điện tử Kinh tế nông thôn292419
Thuonghieuvaphapluat.vnCơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nghệ Nhân và Thương hiệu Việt Nam272445
Baodongkhoi.vnTiếng nói của Đảng Bộ nhân dân tỉnh Bến Tre233556
Baotuyenquang.com.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN tỉnh Tuyên Quang313838
Baothuathienhue.vnCơ quan của Đảng Bộ ĐCS VN Tỉnh Thừa Thiên Huế322934
Baoapbac.vnTiếng nói của Đảng Bộ Nhân Dân tỉnh Tiền Giang253443
Landtoday.netThế giới thông tin bất động sản333755
Congnghevadoisong.vnCN & ĐS – Tạp chí CNTT, IOT, Viễn thông & Đời sống hàng đầu tại VN273527
Anhp.vnCơ quan của Công An Thành phố Hải Phòng192029
Timeoutvietnam.comTạp chí Timeout Vietnam – Cẩm nang Du lịch & Cuộc sống243439
Vietq.vnTổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học & Công nghệ444751

Lưu ý:

– Tỷ lệ link index là 70 – 80% – Thời gian index là 2 – 5 tuần

Mẫu form link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1xqIEiZ9apm_bXhz4ZvFEITyIu-CgOekkgh0cb64cX84/edit#gid=0

4.6/5 - (7 bình chọn)
error:
Scroll to Top