Truyền Thông TN Việt Nam

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Facebook?

Với độ phủ sóng rộng lớn và phổ biến trên toàn thế giới, Facebook đã trở thành một mạng xã hội quen thuộc với lượng người dùng vô cùng đông đảo, riêng Việt Nam đã đạt đến 70 triệu người dùng. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads vì thế được ra đời để hướng đến những chiến dịch quảng cáo có mục tiêu rõ ràng, giới thiệu những sản phẩm online, xây dựng thương hiệu, tiếp cận và kết nối những khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Cũng như tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo Facebook rõ ràng là một hình thức Marketing phổ biến và mang lại hiệu quả cho những nhà kinh doanh cá nhân, các công ty, doanh nghiệp hoặc là cả một tập đoàn. Chạy quảng cáo Facebook vừa là xu hướng vừa là một công cụ hàng đầu trong kinh doanh.

Chạy quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu (dựa theo độ tuổi, sở thích, nhân khẩu học, thói quen, hành vi, giới tính, quốc gia,…). Bạn dễ dàng điều chỉnh quảng cáo theo nhiều yếu tố để phù hợp với từng giai đoạn, bạn cũng chạy nhiều chiến dịch quảng cáo cùng lúc.

Chính vì thế, bạn không thể nào bỏ qua chạy quảng cáo Facebook để có thể giới thiệu sản phẩm rộng rãi, lan tỏa hình ảnh và giá trị thương hiệu đến người dùng một cách trực tiếp & nhanh chóng nhất.

Chạy quảng cáo Facebook chính là một giải pháp Marketing để bạn thực hiện những chiến lược bán hàng của mình. Hãy chọn cho mình đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín, chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật và những khách hàng tiềm năng cũng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín

Theo chỉ số xã hội năm 2022 của Sprout cho thấy có đến 60% người tiêu dùng sử dụng Facebook để sử dụng các dịch vụ khách hàng và 69% các nhà quảng cáo cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua nền tảng này.  

dịch vụ quảng cáo trên facebook

Những ai nên chọn chạy quảng cáo Facebook?

 • Cá nhân bán hàng online trên Facebook muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn để tăng doanh thu.
 • Nhân viên/chuyên viên truyền thông marketing có kế hoạch nâng cao chuyên môn hoặc phát triển kênh bán hàng trên Facebook.
 • Nhân viên/chuyên viên bán hàng, nhân viên/chuyên viên PR online, branding, copywriter, quản trị website, lập trình viên,…
 • Nhà điều hành, chủ doanh nghiệp, quản lý,… muốn bổ sung kiến thức chạy quảng cáo Facebook và lên chiến lược Marketing để cạnh tranh với các đối thủ khác.

3 ưu điểm tuyệt vời của quảng cáo Facebook Ads

PHÂN PHỐI QUẢNG CÁO HỢP LÝ

Tệp khách hàng tiềm năng, những người có nhiều khả năng tương tác với mẫu quảng cáo, có nhu cầu, sở thích liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, sẽ được Facebook ưu tiên phân phối quảng cáo. Facebook luôn đảm bảo rằng, mẫu quảng cáo của bạn luôn hiển thị một cách đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu.

CHI PHÍ QUẢNG CÁO LINH HOẠT

Bạn có thể tinh chỉnh chi phí quảng cáo Facebook phù hợp nhất để tránh lãng phí trước những đối tượng không tiềm năng. Với 200.000 VNĐ là bạn đã có thể chạy quảng cáo Facebook, nhưng cũng có những thời điểm một sản phẩm nào đó bỗng nhiên lên Trend/Xu hướng thì ngân sách quảng cáo của bạn lúc này sẽ tăng cao. Bạn có thể tăng/giảm chi phí, thay đổi chiến dịch/hình thức quảng cáo, hoặc tạm ngưng,.. tùy theo từng giai đoạn, chiến lược Marketing của doanh nghiệp bạn.

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bạn dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu của mình rõ nét nhất thông qua việc chạy quảng cáo trên Facebook. Facebook luôn xem xét hành vi trực tuyến của người dùng và họ sẽ cho hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên sở thích của họ, ở đây là những đối tượng mục tiêu cụ thể mà bạn đang nhắm đến. Qua đó cũng sẽ giúp bạn tăng thêm traffic truy cập Fanpage.

dịch vụ quảng cáo facebook
chạy thuê quảng cáo facebook

Những lý do bạn chọn Truyền Thông TN để chạy Quảng cáo Facebook

Đội ngũ chuyên gia với hơn 8+ năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook Ads trên nhiều lĩnh vực. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với giá thầu tối ưu là những gì chúng tôi hướng tới. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc triển khai các chiến dịch SEO lẫn quảng cáo đa nền tảng thành công, Truyền Thông TN hiểu rõ đâu là những nội dung quảng cáo chất lượng và có giá trị.

kinh nghiệm

NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong nội dung, đến với Truyền Thông TN, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được các giải pháp quảng cáo phù hợp, thu hút khách hàng.

Một nội dung nhàm chán, dày đặc chữ có thể làm hỏng đi một chiến lược Marketing của bạn. Còn với một nội dung quảng cáo chất lượng nhận được nhiều lượt tương tác sẽ được lan rộng theo cấp số nhân. Lúc này, lượng “comment, like” trên bài đăng của bạn sẽ hiển thị rộng rãi và lan tỏa thương hiệu của bạn một cách tự nhiên.

Viết lách từ những năm 2005, làm SEO từ 2011, chúng tôi tự tin trong việc sáng tạo nội dung cho Khách hàng. Đôi khi hợp đồng quảng cáo đến, cảm xúc lên cao, thì những nội dung quảng cáo chất lượng nó lại "hiện hồn" về thôi.

chuyển đổi khách hàng

CHUYỂN ĐỔI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Mục tiêu chính trong Marketing luôn là chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng tiềm năng. Bí quyết nào để khách hàng có thể nhấc chân đến cửa hàng của bạn để mua sản phẩm? Làm sao để bạn thu hút sự chú ý của họ?

Một công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín sẽ sử dụng các yếu tố kêu gọi hành động (CTA - Call to Action) để giúp thúc đẩy khách hàng mục tiêu mua hàng hoặc tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ họ đang cần. Truyền Thông TN sẽ lên nhiều ý tưởng cho những chiến dịch quảng cáo Facebook khác nhau để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

quảng cáo facebook đúng mục tiêu

ĐÚNG TARGET

Một quảng cáo dù hay đến mấy cũng không thể đạt được hiệu quả trừ khi nhắm đúng đối tượng truyền tải. Truyền Thông TN hiểu rõ trong việc phát triển chân dung khách hàng chi tiết, rõ ràng và sáng tạo những nội dung cốt lõi giúp doanh nghiệp tiếp cận, thu hút khách hàng lý tưởng nhanh hơn, tốt hơn, tăng cơ hội để chốt sale và kết nối với nhiều người yêu thích doanh nghiệp hơn nữa.

Chúng tôi sẽ luôn luôn giám sát, theo dõi đối tượng nhắm mục tiêu, tỷ lệ tương tác, tỷ lệ nhấp và chi phí cho các mẫu quảng cáo Facebook.

quảng cáo ấn tượng sâu sắc

QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG, SÂU SẮC

Truyền Thông TN là một công ty quảng cáo Facebook TPHCM, chúng tôi nắm bắt tốt các xu hướng quảng cáo Facebook mới trên thị trường và cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi chiến dịch quảng cáo Facebook, đáp ứng yêu cầu khách hàng…

Truyền Thông TN sẽ tạo nên những mẫu quảng cáo Facebook ấn tượng, đáp ứng nhưng yêu cầu cụ thể theo từng mục tiêu chiến dịch quảng cáo khác nhau. Đồng thời tạo thêm nhiều phiên bản của mỗi quảng cáo để có thể phân chia thử nghiệm A/B để gia tăng tỷ lệ nhấp.

xây dựng chiến dịch quảng cáo facebook chi tiết

XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH CHI TIẾT

Chúng tôi sẽ giới hạn đối tượng khách hàng để giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo Facebook một phần nào. Tuy nhiên, việc phân loại nhân khẩu học này lại góp phần không nhỏ trong việc bạn tiếp cận chính xác đến khách hàng mục tiêu hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi, đơn hàng gia tăng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tùy chỉnh thời gian quảng cáo thích hợp. Chiến dịch quảng cáo Facebook đạt KPI hiệu quả nhất.

tiết kiệm ngân sách quảng cáo facebook

TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH TỐI ƯU

Giá chạy quảng cáo Facebook 2024 không còn 100 - 200đ như những năm đầu phát triển. Để giảm giá thầu CPC xuống mức cho phép, chúng tôi sẽ cố gắng làm mới lại quảng cáo, chọn lựa hình thức quảng cáo phù hợp để mang lại chuyển đổi cuối cùng cho Khách hàng. Tiết kiệm hiệu quả và tối ưu hóa chi phí trên từng quảng cáo.

Truyền Thông TN đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Facebook, chúng tôi biết rõ khách hàng cần gì, có thể chi được bao nhiêu cho sản phẩm/dịch vụ này, bám đuổi họ đến khi nào,.. để có thể lên ngân sách phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp.

dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Quy trình dịch vụ chạy Quảng cáo Facebook tại Truyền Thông TN

 • Tìm hiểu & khám phá những điểm nổi bật của những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để nắm bắt những nhu cầu của khách hàng.
 • Phân tích từ khóa, lên nội dung chất lượng và hình ảnh cho những bài “post” quảng cáo. Lên lịch đăng bài.
 • Lên chiến dịch quảng cáo Facebook cẩn thận, chi tiết, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Tối ưu kỹ thuật và chi phí quảng cáo Facebook Ads để những sản phẩm, dịch vụ, website của bạn “target” đúng người và đúng vị trí. Tất cả chỉ để mang lại lợi nhuận tốt đẹp nhất cho Khách hàng.
 • Cải thiện chất lượng quảng cáo thường xuyên, báo cáo theo dõi tiến độ và kết quả của chiến dịch quảng cáo Facebook. Đảm bảo KPI đã được thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng.
 • Kiểm soát mức độ tương tác của đối tượng tiềm năng với nội dung của fanpage.
 • Hoàn thiện nghiệm thu, đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.
quảng cáo facebook uy tín
quảng cáo facebook uy tín

Các dịch vụ quảng cáo Facebook của Truyền Thông TN

các dịch vụ quảng cáo facebook

Cùng nhau lên đỉnh!

Bạn có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng dựa vào những đặc điểm, hành vi sử dụng, vị trí quảng cáo. Nhưng có thể bạn không bán được hàng, tiền chạy quảng vẫn còn cao và ngày càng bị vơi đi, doanh số không có. Hoặc bạn chưa biết chạy quảng cáo Facebook như thế nào vậy thì hãy gọi nhanh cho Truyền Thông TN để gia tăng doanh số bán hàng trên Facebook, nâng cao uy tín thương hiệu của bạn ngay từ bây giờ.

error:
Scroll to Top