Truyền Thông TN Việt Nam

quảng cáo google
quảng cáo google ads
dịch vụ chạy quảng cáo google ads

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LÀ GÌ?

Google là một doanh nghiệp đa quốc gia của Mỹ, chuyên cung cấp các dịch vụ Internet, phần mềm máy tính, các thiết bị viễn thông và đang sở hữu bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới và luôn có lưu lượng truy cập “best of best”. Do đó, nếu bạn chạy quảng cáo Google trọn gói sẽ giúp các chủ shop tiếp cận được lượng khách hàng lớn, mở rộng thị phần để phát triển.

Chạy quảng cáo Google là một trong những cách tiếp thị Marketing để giúp nhà kinh doanh trên Internet để gia tăng hiển thị Tìm kiếm, làm nổi bật các sản phẩm quan trọng mà bạn đang muốn đẩy mạnh.

Với quảng cáo Google trọn gói, bạn sẽ chỉ trả chi phí trên số click chuột vào mẫu quảng cáo bạn đang chạy. Qua đó, việc “setup” & tối ưu mẫu quảng cáo sẽ tối ưu ngân sách quảng cáo, tạo chuyển đổi mua hàng sau khi khách hàng click vào. Một chiến dịch quảng cáo Google không hiệu quả là khi ngân sách chạy cao nhưng chuyển đổi mua hàng thấp.

Chúng tôi có thể khẳng định, Google Ads trong 10 năm tới vẫn là một kênh Marketing Online vô cùng hiệu quả. Google đã đầu tư mạnh mẽ vào các công cụ Quảng cáo & tiếp thị cho những nhà kinh doanh. Việc chạy quảng cáo Google Ads, rõ ràng những công ty, doanh nghiệp sẽ nhận rất nhiều lợi ích vượt trội.

NHỮNG LỢI ÍCH TRONG VIỆC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Chạy quảng cáo Google là một trong những cách tiếp thị Marketing để giúp nhà kinh doanh trên Internet để gia tăng hiển thị Tìm kiếm, làm nổi bật các sản phẩm quan trọng mà bạn đang muốn đẩy mạnh.

chi phí chăm sóc website

Tăng doanh thu ngay tức thì

Doanh thu cửa hàng của bạn sẽ gia tăng doanh số bán hàng, thậm chí tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có được những nhà Agency quảng cáo chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ có được kinh phí để duy trì cửa hàng, và nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng bạn.

kinh nghiệm lâu năm

Dễ dàng định vị thương hiệu

Việc gia tăng hiển thị trên diện rộng, chạy quảng cáo Google sẽ giúp bạn gia tăng truy cập website cửa hàng, công ty. Nó cũng là một kênh Marketing dễ dàng để bạn có thể định hướng thương hiệu, theo thời gian, doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. 

tiết kiệm ngân sách quảng cáo facebook

Tối ưu ngân sách hiệu quả

Việc tối ưu ngân sách Marketing hiệu quả luôn là nỗi trăn trở cho các doanh nghiệp. Với Google Ads, bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn ngân sách & các hình thức quảng cáo phù hợp, bạn hoàn toàn chủ động ngừng hay tiếp tục quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

giá trị mạnh mẽ

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Google đưa ra một số công cụ quảng cáo: Quảng cáo Tìm Kiếm Từ Khoá, Quảng cáo Hiển Thị, Quảng cáo Video, Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Ứng Dụng. Mỗi loại hình quảng cáo sẽ phù hợp với mục đích khác nhau, nhưng sẽ giúp doanh nghiệp bạn thống lĩnh thị trường ngay lập tức.

marketing hiệu quả

Thương mại điện tử ngày càng phát triển

Lĩnh vực Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam ngày càng phát triển và bán hàng online đang chiếm ưu thế nhất, cụ thể là từ 2015 trở lại đây. Việc kinh doanh online, chạy quảng cáo Google Ads sẽ mang đến cho bạn một nguồn thu nhập vô tận.

dịch vụ quảng cáo google

Sử dụng Internet dẫn đầu Đông Nam Á

Google đã thống kê Việt Nam có gần 80% người dân sử dụng Internet hàng ngày, hiện đang Top 3+ khu vực Đông Nam Á. Do đó, muốn gia tăng doanh số bán hàng, bạn phải thiết kế web & chạy Google Ads ngay để tìm kiếm khách hàng.

BẢNG GIÁ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TRỌN GÓI

Với những nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, thì bất cứ ai kinh doanh online ở thời điểm hiện tại đều phải nên chạy quảng cáo Google. Là một công ty thiết kế website chuẩn SEO, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, 9 năm kinh doanh Marketing Online, chúng tôi hiểu rằng việc chạy quảng cáo Google Ads là một công cụ không thể thiếu nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng.  Đến với dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads trọn gói của chúng tôi, Quý khách Hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho công ty, doanh nghiệp của mình.

* Bảng giá trên được tính theo tháng, nhưng không phải là báo giá chính xác nhất. Đối với các từ khóa có tính cạnh tranh cao và số lượng truy cập lớn thì chúng tôi sẽ có mức báo giá riêng. Để nhận báo giá chính xác nhất, Quý khách hàng vui lòng gửi từ khóa cần chạy quảng cáo Google Ads đến thông tin liên hệ phía dưới website. Chúng tôi sẽ báo giá lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

NHỮNG CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE
CỦA TRUYỀN THÔNG TN

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm khách hàng thì chạy quảng cáo Google Ads chính là công cụ giúp bạn giải quyết nỗi trăn trở này. Nếu bạn tìm được công ty Agency quảng cáo chuyên nghiệp, bạn sẽ tiếp cận khách hàng ngay lập tức, bạn sẽ có được doanh thu nhất định ban đầu. Bước ra kinh doanh thì việc nhanh tay tìm kiếm khách hàng để xoay vòng vốn là điều bắt buộc để duy trì. Bạn cũng đừng quá lo lắng về việc sản phẩm mình đã có nhiều người bán hay không hoặc là nản chí trước khi bắt đầu. Bởi vì đã có chúng tôi lo, chuyên thiết kế website, thiết kế Landing pagechạy quảng cáo Google trọn gói từ A-Z. Nhằm đem đến sự hài lòng cũng như có một quy trình chuẩn làm việc. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết và hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp.

dịch vụ chạy google ads
thiết kế website chuẩn seo

Sự mới lạ, riêng biệt, độc đáo

Chúng tôi sẽ hướng đến những mẫu quảng cáo Google chuyên nghiệp và mang phong cách độc lạ nhưng không rời xa thương hiệu của Quý Khách Hàng. Mọi chiến dịch quảng cáo Google Ads của chúng tôi đều đảm bảo mang lại sự độc quyền theo thương hiệu. Với những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, chiến dịch quảng cáo của Quý Khách sẽ luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người.

kinh nghiệm

Tối ưu website – Audit content

Nếu Quý Khách Hàng chạy quảng cáo Google Ads với kinh phí lớn trên 100.000.000 VNĐ/tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu website, audit content. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp cận đúng khách hàng cho doanh nghiệp, giảm thiểu những chi phí không đáng có.

báo cáo minh bạch

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Thời gian thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads chỉ trong 3 ngày, với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

viết content chuẩn seo

Báo cáo chi tiết & đầy đủ

Sau thời gian triển khai chạy quảng cáo Google Ads trọn gói, từ công cụ đo lường, chúng tôi sẽ xuất báo cáo bảng Excel đầy đủ từng chỉ số. Cụ thể: Mỗi từ khóa có bao nhiêu Clicks Organic Seach, Tỉ lệ chuyển đổi, Vị trí trung bình, Tỷ lệ thoát, Traffic từ thiết bị – Khu vực nào,…

chạy quảng cáo google ads
chạy quảng cáo google
quảng cáo google
quảng cáo google ads trọn gói

Dịch vụ chạy quảng cáo Google trọn gói của chúng tôi sẽ chứa đựng quyền lợi và những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho Quý Khách Hàng. Đầu tư là phải thắng, hãy sớm lên kế hoạch chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, còn tương lai công ty doanh nghiệp của Quý Khách càng được đảm bảo bởi chúng tôi.

◼️ Hãy chọn đơn vị Agency quảng cáo chuyên nghiệp một cách thông minh, đặt niềm tin vào đúng người, đúng dự án.

◼️ Hãy lắng nghe những lời tư vấn tận tâm, đặt lợi ích của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

◼️ Chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho Quý Khách Hàng những dịch vụ Marketing Online tốt nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc

◼️ Chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, bảo mật và tính chuyên nghiệp.

◼️ Với những nhà quảng cáo chưa có được một website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cố gắng hướng tới việc thiết kế Landing page hoặc thiết kế web bán hàng online mang phong cách độc đáo, riêng biệt, phù hợp với từng sản phẩm cho Quý Khách Hàng.

◼️ Để mang lại hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng/shop của Quý Khách, chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong việc chạy quảng cáo Google Ads cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất, tiếp cận được nhiều nhất những khách hàng tiềm năng trên Google.

Kinh Nghiệm
0 Năm
Tỉ Lệ Chuyển Đổi
0 %
Tiền Quảng Cáo
0 + Tỷ

Google Ads mới là thứ chân lý mà bạn đang kiếm tìm. Những câu hỏi: Mình phải tìm khách như thế nào đây? Bạn bè nào giúp mình giới thiệu mặt hàng này cho mình với? Biết khi nào mình mới có thể mua được xe hơi? sẽ không còn nữa

10 +

Khách hàng

trong suốt 12 năm hoạt động

Để lại những đêm không ngủ cho chúng tôi

Chúng tôi nhận ra rằng việc bạn chạy quảng cáo Google Ads, cũng là lúc bạn đang dần bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại.

error:
Scroll to Top