Truyền Thông TN Việt Nam

Landing Page là gì

Landing page là một trang web đứng độc lập, chúng được tạo ra nhằm mục đích về marketing hoặc các chiến dịch quảng cáo cụ thể. Qua việc thiết kế Landing page này, người dùng sẽ truy cập thông qua các quảng cáo của Google Ads, Facebook Ads, Social Network hoặc các định dạng tương tự.

Landing page đóng vai trò là bước đầu tiên quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Landing page có thể là một trang chủ, hoặc một trang con và cũng có thể là một trang đơn độc lập duy nhất (hoặc gọi là trang đích), nơi dẫn dắt và thuyết phục khách hàng thực hiện một hành động trên trang, đó là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng sẽ có ấn tượng về công ty của bạn. Ví dụ như: Mua hàng, đăng ký tư vấn, đăng ký khóa học, để lại thông tin để nhận tư vấn về dự án bất động sản v..v

thiết kế landing page đẹp hiệu quả

Lợi ích trong việc thiết kế Landing Page đẹp

Landing page đẹp sẽ tạo ra giá trị sản phẩm một cách mạnh mẽ. Theo đó, đề xuất giá trị sản phẩm sẽ thể hiện một cách mạnh mẽ ngay từ đầu trang. Bằng cách bạn có thể tạo một hoặc hai dòng mô tả ngắn gọn về sản phẩm của bạn là gì và nó phục vụ ai. Khi khách hàng vừa vào website của bạn, họ có thể hiểu một cách nhanh chóng và thấy được lợi ích của sản phẩm đó đối với họ ngay lập tức. Điều này thu hút sẽ khách hàng tương lai của bạn qua việc tìm hiểu sâu hơn ở những phần sau của landing page.

Thiết kế Landing page đẹp – kế hoạch marketing của bạn lúc này sẽ có được những chuyển đổi cao. Đây chính là mục đích mà mọi doanh nghiệp có website đều mong muốn đạt được. Thiết kế Landing page hiệu quả, hoàn hảo sẽ giúp bạn tăng 200% lượng khách hàng. Giúp công ty, doanh nghiệp của bạn đột phá nhanh như chớp. Chốt sales hiệu quả “một click ăn luôn” trong kinh doanh. Mục đích duy nhất của Landing page chính là chuyển đổi khách truy cập trở thành khách hàng tiềm năng.

Hơn 15.000+ công ty trên 89 quốc gia sử dụng Landing Page để Marketing.
marketing hiệu quả

Marketing Hiệu Quả

định vị thương hiệu

Định Vị Thương Hiệu

gia tăng doanh số

Gia Tăng Doanh Số

Định nghĩa một Landing page tốt và chất lượng

Landing page đẹp sẽ bao gồm những gì? Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mục tiêu phải là có một Landing page không bị phân tâm. Điều quan trọng là phải xem xét trải nghiệm của khách hàng và cách bạn có thể chuyển khách truy cập vào kênh tiếp thị của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể làm điều này thông qua một Landing page tối thiểu tập trung vào các yếu tố sau:
form đăng ký

Form mẫu đăng ký ngắn gọn

Đầu tiên và quan trọng nhất, Landing page đẹp thì phải có một form mẫu để khách truy cập trao đổi thông tin của họ để nhận được ưu đãi hoặc khuyến mãi cho một sản phẩm nào đó. Cụ thể là: Họ & Tên, Email và Số điện thoại. Xem qua thì khá là dễ dàng có phải không?

Thật ra là form mẫu càng dễ, càng ngắn thì lại càng tốt, vì đa phần khách truy cập sẽ không ngại cung cấp tên, địa chỉ emailsố điện thoại.

Nếu họ muốn biết thêm thông tin, bạn vẫn có thể nhắc họ cung cấp thêm. Ví dụ với những dự án rộng lớn hơn, cụ thể như “Tư vấn bảo hiểm”, bạn có thể yêu cầu thêm Nội dung họ mong muốn tư vấn và có yêu cầu thêm vấn đề gì nữa không. Nói tóm lại thì càng ít thu thập thông tin cá nhân thì càng tốt, bởi nếu bạn cung cấp cho họ những ưu đãi không có giá trị tương đương thì chắc chắn họ sẽ không hoàn thành hành trình họ mong muốn, không hoàn thành form mẫu theo bạn mong muốn.

Đây là lần tương tác đầu tiên của bạn với khách hàng, nên không thể yêu cầu họ phải đánh đổi quá nhiều thông tin để nhận được một ưu đãi kém hấp dẫn.

Không có liên kết điều hướng (Navigation link)

Tiếp theo, thiết kế Landing page đẹp sẽ không có những liên kết điều hướng, cụ thể là nó không liên quan trực tiếp đến những ưu đãi hoặc những sản phẩm hay là dự án của bạn muốn kinh doanh, buôn bán. Việc có những liên kết điều hướng lung tung trên Landing page của bạn sẽ khiến khách truy cập bối rối không biết bạn muốn họ hoàn thành hành động nào rồi “không biết bạn đang làm cái quái gì”, thế là họ đi ra. Thay vào đó, bạn hãy chỉ nên tập trung vào liên kết nội bộ (Internal link). Nói dễ hiểu hơn, ví dụ KPI tháng này của công ty bạn là phải bán được 2000 sản phẩm A. Thì Landing page này bạn có thể Internal link đến các nội dung liên quan đến sản phẩm A này trên chính website của bạn (nếu có). Bởi chỉ trong một trang Landing page nhất định, đôi lúc và cũng có thể không chứa đủ hết nội dung bạn muốn truyền tải. Nếu bạn làm việc và kinh doanh có tâm, muốn khách hàng hiểu rõ sản phẩm bạn bán, thì việc liên kết này hoàn toàn là đúng đắn.
navigation link

Mặc dù chúng tôi đã giải thích rất cụ thể và chi tiết, nhưng thông thường, những lời giới thiệu cho một sản phẩm bất kỳ chắc chắn sẽ không thể nào bằng một dự án bất động sản mà các nhà đầu tư muốn giới thiệu. Việc Internal link lúc này mới đạt hiệu quả 100%, họ sẽ trải nghiệm Landing page trọn vẹn, không bị phân tâm và hơn hết tin tưởng vào dự án, kế hoạch của công ty bạn. Họ sẽ để lại thông tin để lấy phiếu ưu đãi cho một sản phẩm nào đó, hoặc cần tư vấn thêm một chút thông tin để “chốt đơn”.

Mà không thể không nhắc đến là khi họ đã hoàn thành form mẫu, bạn nên vui lòng thêm dòng cảm ơn hoặc xác nhận để họ có thể yên tâm và chờ bạn phản hồi lại.

Giao diện thân thiện với những thiết bị di động

Cũng như với bất kỳ trang web nào, Landing page của bạn chắc chắn phải thân thiện với các thiết bị di động. Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo khách truy cập có thể dễ dàng điền vào form mẫu trên thiết bị di động. Bạn phải nắm bắt cơ hội, vì một Landing page tốt tỷ lệ thuận với chuyển đổi cao hơn.

Nếu form mẫu của bạn đơn giản chỉ hoạt động tốt trên máy tính để bàn, laptop, thì rõ ràng bạn có nguy cơ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng và chất lượng.

thiết kế landing page chuẩn responsive
landing page chuyển đổi

Nội dung Landing page khớp với nội dung quảng cáo của bạn

Khi khách truy cập đến Landing page của bạn từ những mẫu quảng cáo, họ sẽ nhanh chóng có thể quét nội dung để đảm bảo họ đã đến đúng nơi. Nếu bạn đưa khách hàng của bạn đến vị trí mong muốn và chính xác với mẫu nội dung quảng cáo trước đó của bạn, chắc chắn bạn sẽ tăng hiệu suất đáng kể. Bởi những quảng cáo nếu khớp với nội dung Landing page của bạn thì rõ ràng là bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm/dự án của bạn và bạn có ROI (Lợi tức đầu tư) tốt hơn.

Thường ROI sử dụng tốt trong các dự án đầu tư ngắn hạn (Khóa học, Bất động sản, Giới thiệu sản phẩm,…) và lúc này Landing page đẹp và chất lượng sẽ phát huy tối đa sức mạnh.

Tùy chỉnh Landing page cho các nhóm nhân khẩu học khác nhau

Nghe thì có vẻ khá là vĩ mô, nhưng hãy cùng chúng tôi xem xét vấn đề này. Nếu bạn biết được khách truy cập của bạn đến từ nguồn nào, từ Facebook qua một bài đăng hay là từ một mẫu quảng cáo Google Ads, bạn sẽ biết được nhân khẩu học phù hợp với Landing page nào. Facebook thường dành cho giới trẻ 18 – 25 tuổi, bạn sẽ thiết kế Landing page phù hợp với nhân khẩu học này.

Còn với Google Ads thì nó sẽ rộng lớn hơn một chút, bạn có thể thiết kế Landing page có giao diện phù hợp với những người trưởng thành hơn. Cụ thể là Landing page không quá nhiều màu sắc, văn bản ngắn gọn, không dài dòng, rõ ràng là họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết nội dung bạn muốn truyền tải.

Thường những doanh nghiệp lớn sẽ thiết kế Landing page theo nhân khẩu học như chúng tôi đã chia sẻ. Việc thiết kế Landing page hiệu quả và được điều chỉnh theo nhân khẩu học phù hợp, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều chuyển đổi cao.

thiết kế landing page
thiết kế landing page
thiết kế landing page

Các Landing page hoạt động như thế nào?

Công việc hậu trường của một Landing page dễ dàng hơn bạn nghĩ. Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng chia thành bốn bước.

Thay vì sử dụng các chiến thuật tiếp thị đại chúng, bạn có thể biến khách hàng tiềm năng này thành khách hàng tiềm năng được nuôi dưỡng bằng cách tạo các hành động tiếp thị phù hợp với họ. Từ đó, khách hàng tiềm năng được nuôi dưỡng sẽ di chuyển qua kênh tiếp thị của bạn nhanh hơn!

Các bước để tiến hành thiết kế Landing page đẹp chuẩn SEO

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Để phát triển một webste tốt cho việc kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi sẽ mang đến những website chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

quy trình thiết kế landing page

Tiếp Nhận Yêu Cầu Khách Hàng

quy trình thiết kế landing page

Lập Kế Hoạch & Triển Khai Công Việc

quy trình thiết kế landing page

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm

quy trình thiết kế landing page

Tối Ưu Web Phù Hợp Trên Mobile, Tablet

Bạn đã sẵn sàng để tạo các Landing page tuyệt vời chưa?

Dịch vụ Thiết Kế Landing Page chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có được những Landing page đẹp, thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội chính để thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Hiện tại, nếu bạn không đủ thời gian hay mong muốn có được mẫu thiết kế Landing Page đẹp, theo chuẩn mực riêng hoặc theo yêu cầu đặc biệt? Thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để thiết kế Ladipage chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc còn lại cứ để chúng tôi lo, với những mẫu giao diện Landing page đa dạng, chuyên nghiệp với những tính năng phù hợp với công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Những lý do bạn chọn Truyền Thông TN để Thiết kế Landing page đẹp?

Hãy phát triển công ty, doanh nghiệp của bạn với Landing Page, chúng tôi phục vụ các dịch vụ website tốt nhất
kinh nghiệm

Trách Nhiệm - Kinh Nghiệm

Mọi giải đáp & thắc mắc của Quý khách hàng, sẽ được chúng tôi giải đáp, tư vấn cụ thể và chi tiết. Quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cũng như lo lắng. Đội ngũ chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm từ 2009 trong các dịch vụ website.

giá thiết kế landing page

Chi Phí

Giá thiết kế Landing page được chúng tôi đưa ra là cạnh tranh, hợp lý so với mặt bằng chung. Chúng tôi hoàn toàn cam kết, Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với chi phí mình bỏ ra. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt trong từng dự án của Quý khách hàng.

thiết kế landing page

Hỗ Trợ 24/7

Thành tâm và thật lòng mà nói, trong hoạt động lâu năm, chúng tôi có gặp một số ít khách hàng khó tính, vẫn xảy ra tranh cãi một phần nào. Nhưng dã làm dịch vụ thì khó khăn thế nào chúng tôi vẫn sẽ cố gắng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Bên dịch vụ chạy quảng cáo Google hoặc chạy quảng cáo Facebook với những chi phí lớn lên đến cả tỷ đồng, chúng tôi vẫn cày đêm, và chấp nhận áp lực cùng với khách hàng.

thiết kế landing page ấn tượng

Thiết Kế Ấn Tượng

Giao diện Landing page được thiết kế ấn tượng, sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thích thú và muốn khám phá ngay lần đầu tiên truy cập vào.

thiết kế landing page thân thiện người dùng

Thân Thiện Người Dùng

Khung chat trên những website sẽ giúp khách hàng có thể chat trực tiếp với nhân viên. Sẽ là cầu nối giữa khách hàng & nhân viên tư vấn. Giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới & dịch vụ phù hợp.

web chuẩn responsive

100% Responsive

Giao diện tương thích với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên thị trường hiện nay.

gia tăng trải nghiệm

Gia Tăng Sự Trải Nghiệm

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế Landing page đẹp, có được mức độ trải nghiệm sâu sắc để tăng thêm sự tin tưởng.

tốc độ tải trang

Tốc Độ Tải Trang Nhanh

Tốc độ tải trang được hiểu là bạn có thể biết được khách hàng có thể xem và tương tác với nội dung của mình nhanh đến mức nào. Nguyên nhân gây ra sự tải chậm website ảnh hưởng rất lớn đến vị trí xếp hạng website của bạn trên những trang tìm kiếm của Google.

tối ưu content

Nền Tảng Được Tối Ưu Hóa

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ & tối ưu lại nội dung, hình ảnh của khách hàng để phù hợp với Landing page.

thiết kế landing page

Bảo Mật 24/24 - Backup Liên Tục

Hệ thống server/hosting được sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất và tối ưu nhất. Đảm cho cho Landing page của khách hàng được bảo vệ an toàn trên không gian mạng..

Bảng giá Thiết kế Landing page đẹp

BASIC

3.000.000đ

Phù hợp với kinh doanh nhỏ lẻ đến trung bình

 • Giao diện Landing page được thiết kế bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ theo mẫu có sẵn, một (01) trang chủ. Phù hợp với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến trung bình.
 • Cài đặt nhanh chóng, được chỉnh sửa nội dung, hình ảnh tối đa 3 lần.
 • Bao gồm một số tính năng cơ bản (Khung chat Zalo, Facebook, Email, Bản đồ)
 • Dung lượng lưu trữ 500MB.
 • Landing page được thiết kế chuẩn Responsive & chuẩn S.E.O.
 • Hỗ trợ Hosting trong một năm (Trị giá 1.490.000 VNĐ), từ năm thứ hai trở đi tính phí: 110.000 VNĐ/tháng.
 • Không bao gồm tên miền.
Đăng Ký Ngay
PHỔ BIẾN

BUSINESS

5.000.000đ

Dành cho những công ty/doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ của mình

 • Giao diện Landing page được thiết kế bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ theo mẫu có sẵn, một (01) trang chủ. Phù hợp với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến trung bình.
 • Cài đặt nhanh chóng, được chỉnh sửa nội dung, hình ảnh tối đa 3 lần.
 • Hỗ trợ đăng 15 sản phẩm chuẩn SEO.
 • Bao gồm một số tính năng cơ bản (Khung chat Zalo, Facebook, Email, Bản đồ).
 • Dung lượng lưu trữ 2GB.
 • Landing page được thiết kế chuẩn Responsive & chuẩn S.E.O.
 • Hỗ trợ Hosting trong một năm (Trị giá 1.490.000 VNĐ), từ năm thứ hai trở đi tính phí: 120.000 VNĐ/tháng. Không giới hạn lưu lượng truy cập.
 • Miễn phí tên miền 1 năm (Trị giá: 500.000 VNĐ/năm)
 • Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (Trị giá: 300.000 VNĐ/năm)
 • Backup 01 tháng/1 lần, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Tốc độ tải trang dưới 7s.
 • Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện miễn phí. Ưu đãi dịch vụ Marketing online từ 10 - 15%.
Đăng Ký Ngay

PROFESSIONAL

9.000.000đ

Phù hợp với công ty, doanh nghiệp muốn gia nhập TMĐT, có những chiến dịch marketing chuyên nghiệp

 • Thiết kế website theo yêu cầu (chỉnh sửa tối đa 3 lần).
 • Thiết kế website chuẩn Responsive, chạy ổn định trên các trình duyệt cơ bản & phổ biến nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ đăng 30 sản phẩm chuẩn SEO.
 • Hỗ trợ thiết kế Banner, Background, Cover Fanpage, Slide ảnh hoặc Poster tùy chọn (3 ảnh).
 • Đầy đủ những tính năng Chat, SMS, Zalo, Email, Hotline, Form đăng ký, Thông báo đơn đặt hàng/hủy đơn.
 • Dung lượng lưu trữ 3GB.
 • Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (Trị giá: 300.000 VNĐ/năm).
 • Miễn phí tên miền 2 năm (Trị giá: 1.000.000 VNĐ/năm).
 • Hỗ trợ Server VPS RAM 2GB trong một năm (Trị giá 3.590.000 VNĐ), từ năm thứ hai trở đi tính phí: 299.000 VNĐ/tháng. Không giới hạn lưu lượng truy cập.
 • Cải thiện tốc độ truy cập website, tốc độ tải trang chưa đến 04 giây.
 • Backup liên tục hàng ngày, bảo mật tuyệt đối.
 • Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện miễn phí. Ưu đãi dịch vụ Marketing online từ 10 - 15%.
Đăng Ký Ngay
0

Dự Án Hoàn Thành

0 +

Khách Hàng Hài Lòng

0 +

Đội Ngũ Nhân Sự

0 +

Năm Kinh Nghiệm

Liên hệ cho chúng tôi

Nếu bạn muốn bỏ qua đăng ký, vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến truyenthongtnvietnam@gmail.com

error:
Scroll to Top