Truyền Thông TN Việt Nam

Mạng xã hội Facebook lợi hại ra sao chúng tôi cũng đã chia sẻ nhiều ở bên trang dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Là những người làm kinh doanh, bán hàng online, bạn không thể nào bỏ qua mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới này, khi mà ở Việt Nam đã có 70 triệu người sử dụng. Nếu bạn muốn kinh doanh online, ngoài thiết kế website ra thì chắc chắn bạn phải làm cho mình thêm một Fanpage để quảng bá thêm những dịch vụ, sản phẩm của bạn trên nền tảng Facebook này. Thế nhưng, chăm sóc Fanpage như thế nào là chuyên nghiệp? Làm thế nào để Fanpage của bạn có được lượng truy cập, tương tác đáng kể? Nội dung trên Fanpage của bạn có truyền tải đúng những thông điệp và đáp ứng chính xác nhu cầu, mong muốn của khách hàng hay không? Hãy tìm hiểu thêm một số nội dung liên quan bên dưới của Truyền Thông TN.

Chăm sóc Fanpage là gì?

Chăm sóc Fanpage Facebook đóng vai trò quan trọng giúp Fanpage của bạn luôn hoạt động tốt, hiệu quả. Cập nhật nội dung sáng tạo và mới nhất thường xuyên, thiết kế ảnh chất lượng cao sẽ khiến cho người truy cập có lý do để ghé vào Fanpage của bạn để tương tác. Nếu bạn có sẵn website, họ cũng sẽ click vào để tìm hiểu thêm. Thế là lợi cả dôi đường!

Fanpage và website chỉ khác nhau ở chỗ nền tảng, nhưng chung quy cả 2 đều là bộ nhận diện thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Nói cho vui, fanpage là một nơi để bạn “chém gió”, còn website là nơi để bạn khẳng định vị thế của công ty.

dịch vụ chăm sóc fanpage facebook
dịch vụ chăm sóc fanpage

Vậy thì bạn cũng đã biết tại sao bạn phải cần tìm đến dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook. Hiểu được những điều trên, Truyền Thông TN đã triển khai các gói dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói hiệu quả, để giúp Fanpage của doanh nghiệp có được sự ấn tượng và thiện cảm từ khách hàng, cũng như mang lại nguồn doanh thu đáng kể, góp phần nho nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Những ai cần đến dịch vụ chăm sóc Fanpage?

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói, trang Facebook của bạn sẽ được cập nhập nội dung thường xuyên. Những nội dung cũ, chưa được tối ưu cũng sẽ được chỉnh sửa để mang lại hiệu quả hơn trước. Nhờ đó mà Fanpage của bạn luôn đảm bảo sự chỉn chu về mặt nội dung và luôn được làm mới. Chính vì thế bạn cần phải đầu tư xây dựng chăm sóc Fanpage bắt mắt. Vậy thì những ai đang cần đến dịch vụ quản lý trang Facebook?

Những lý do bạn chọn Truyền Thông TN để chăm sóc Fanpage

Dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage là giải pháp hữu ích nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc thuê người quản trị Fanpage hiệu quả để chăm sóc fanpage sẽ đem lại cho cửa hàng/công ty bạn nhiều lợi ích đáng kể. Mà cụ thể là tăng tỷ lệ tương tác trên Fanpage, tối đa hóa tệp khách hàng chuyển đổi và nhận diện thương hiệu rõ nét hơn. Công ty của bạn trong tương lai cũng sẽ thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

lý do bạn chọn truyền thông tn để chăm sóc fanpage

Chi phí quản lý chăm sóc Fanpage

chi phí quản lý chăm sóc fanpage

Quy trình dịch vụ chăm sóc Fanpage hiệu quả tại Truyền Thông TN

Content is King - Mấu chốt chốt Sale của một Fanpage chuyên nghiệp

Nếu có một sự so sánh giữa chăm sóc websitechăm sóc Fanpage? Thì cái nào mới “dễ thở” hơn? Thật ra thì cái nào cũng khó khăn cả, mỗi cái đều có những “problem” khác nhau. Chăm sóc website thì yêu cầu người quản trị phải am hiểu kỹ thuật khá sâu. Còn chăm sóc Fanpage Facebook thì người điều hành phải vận dụng chất xám 100% để sáng tạo ra những nội dung chất lượng. Với SEO, với chăm sóc website, bạn có thể viết một bài viết từ 1000 chữ trở lên mới đạt tiêu chuẩn, dưới 1000 chữ đã cũ kỹ và không còn phù hợp với hiện tại. Còn với Fanpage, có thể bạn sẽ viết ít hơn với 250 – 300 chữ, nhưng phải chứa đựng sự thích thú, tò mò, thú vị,.. mới có thể thu hút được những khách hàng tiềm năng. Không khó hiểu khi thỉnh thoảng có những lúc “team content” bí ý tưởng. Cái đầu, chất xám không dễ dàng để tuôn ra văn, chữ mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi, khi mà bạn cần phải có những cảm xúc…. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để “sản xuất” ra những nội dung chất lượng để Fanpage của doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng nhiều hơn.
error:
Scroll to Top