Truyền Thông TN Việt Nam

Viết Content chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO cho website sẽ có thể giúp bạn nâng cao “traffic” đáng kể. Với việc thu hút nhiều lượt truy cập, website của bạn sẽ khẳng định sự hiện diện trực tuyến của công ty, doanh nghiệp của bạn. Để làm được điều đó, nội dung dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc này.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, từ việc các doanh nghiệp đang tìm cách nâng cao nỗ lực tiếp thị nội dung của mình cho đến những khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp.

viết bài chuẩn seo

Viết bài chuẩn SEO là như thế nào?

Những bài viết chuẩn SEO mẫu trên website đều mang lại nét chuyên nghiệp trong cách kể chuyện, đảm bảo rằng câu chuyện không chỉ hấp dẫn, thu hút được nhiều lượt truy cập mà còn giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Cấu trúc & trọng tâm khi viết content chuẩn SEO là bài viết đó chứa những nội dung mang tính thông tin, được nghiên cứu kỹ lưỡng và đúng với sở thích, nmức độ quan tâm phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Các bài viết content chuẩn SEO sẽ giúp bạn xây dựng được nhận thức thương hiệu, kết nối với khách hàng khắp mọi nơi. Đó là những nội dung chi tiết, sâu sắc về các xu hướng, lĩnh vực, ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Điểm nổi bật nào đó về các công nghệ đang Hot hay là câu chuyện hấp dẫn về hành trình phát triển của công ty. Rồi cách làm những món ăn, kinh nghiệm làm giàu, đánh giá các sản phẩm vừa mới ra mắt trên thị trường,.. vân vân Kể ra thì sẽ là rất nhiều!!!!

Mục tiêu là cung cấp cho người đọc những giá trị, khơi dậy sự quan tâm và khuyến khích sự tương tác. Những từ khóa chứa đựng trong bài viết chuẩn SEO này có thể sẽ tăng thứ hạng, và cũng có thể sẽ lên Top 10 nếu nội dung đó xuất sắc, nhiều hữu ích.

Cách viết bài chuẩn SEO website WordPress

Xác định thị trường ngách của bạn dựa theo từ khóa:

Đầu tiên, để có thể viết bài chuẩn SEO, bạn cần phải chọn lọc từ khóa để xác định được các ngành hoặc chủ đề cụ thể mà bạn muốn tập trung vào. Điều này sẽ dựa trên chuyên môn, khả năng của bạn để bạn có thể cung cấp, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của thị trường.

cách viết bài chuẩn seo trên website

Cách viết bài chuẩn SEO trên website

Công việc tìm và chọn lọc từ khóa để bạn viết được các bài viết content chuẩn SEO không phải là điều dễ dàng. Nhưng sau khi bạn tìm được thị trường ngách, tìm được những “keywords” quan trọng, bạn sẽ dành toàn thời gian để phát triển nội dung trên trang web của bạn. Bạn sẽ có một số bài viết để giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, một số bài viết chứa các từ khóa liên quan.

Sau tất cả, điều này sẽ giúp các khách hàng tiềm năng đánh giá cao về chất lượng nội dung của bạn qua các bài viết chuẩn SEO này. Họ sẽ tin vào những sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đưa ra thị trường là đều có quy trình, chuyên nghiệp. Họ sẽ nhanh chóng liên hệ bạn để mua hoặc phục vụ dịch vụ nào đó của bạn.

Liệt kê các dịch vụ – sản phẩm của bạn một cách rõ ràng:

Bài viết chuẩn SEO sẽ phác thảo rõ ràng các loại dịch vụ hay là sản phẩm mà bạn cung cấp. Nếu bạn chưa biết liệt kê kiểu chuyên nghiệp, ban đầu bạn chỉ viết đơn giản như là một bài đăng trên blog, bạn mô tả sản phẩm, dịch vụ theo suy nghĩ của bạn. Tiếp theo đến là giá cả, bạn cần công khai và minh bạch để những khách hàng quan tâm không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

cách viết bài chuẩn seo trên wordpress, cách viết bài chuẩn seo wordpress

Cách viết bài chuẩn SEO trên wordpress

Theo thời gian ngắn, bạn sẽ biết cách viết bài chuẩn SEO website hay, đảm bảo các từ khóa quan trọng của trang web bạn có được thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Google. Đồng thời, dịch vụ – sản phẩm của bạn thu hút được đối tượng mục tiêu, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo phần nào nếu công ty, cửa hàng của bạn thời gian đầu chưa có nhiều kinh phí để chạy quảng cáo Google hoặc chạy quảng cáo Facebook.

Quảng cáo dịch vụ – sản phẩm của bạn:

Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông trên các mạng xã hội, tìm dịch vụ PR báo chí để giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của bạn qua nội dung giới thiệu của bạn. Hãy cân nhắc đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc quà tặng miễn phí để thu hút khách hàng trong thời gian đầu.

viết bài chuẩn seo

Viết bài SEO hay viết content chuẩn SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến thông tin và ý tưởng.

Hãy nhớ rằng, nội dung chất lượng là điều rất quan trọng để bạn giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp một cách rõ ràng, chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng được sự hiện diện website mạnh mẽ trên Internet. Cụ thể: Tôi năm nay hơn bảy mươi tuổi rồi mà chưa gặp bài viết nào có nội dung hay như thế này. 😆 

Bảng giá viết bài chuẩn SEO của Truyền Thông TN

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Truyền Thông TN cũng sẽ tập trung vào việc cung cấp tin tức – giới thiệu một cách ngắn gọn, thực tế. Thách thức nằm ở việc chúng tôi duy trì tính toàn vẹn của nội dung khi mà bài viết đó đủ tiêu chí để được đăng bài PR trên báo chí nhưng vẫn đảm bảo nội dung có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng. 

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần những “nhà văn” có tay nghề cao, những người có thể điều hướng các sắc thái của ngôn ngữ. Hay là muốn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website, trên Internet hấp dẫn, dễ hiểu thì hãy liên hệ ngay cho Truyền Thông TN. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá viết bài chuẩn SEO ở bên dưới:

SỐ LƯỢNG TỪLÊN TRƯỚC OUTLINE (1 – 5 BÀI)
<599từ70,000 đ
600 – 800 từ90,000 đ
800 – 1000 từ110,000 đ
1000 – 1500 từ130,000 đ
1500 – 2000 từ150,000 đ
2000 – 2500 từ170,000 đ
2500 – 3000 từ190,000 đ
3000 – 3500 từ210,000 đ
3500 – 4000 từ230,000 đ
4000 – 4500 từ250,000 đ
4.7/5 - (4 bình chọn)
error:
Lên đầu trang