Truyền Thông TN Việt Nam

dịch vụ thiết kế đồ hoạ

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ?

Thiết kế đồ hoạ – Graphic Designer là một loại hình nghệ thuật ứng dụng, được thao tác, hoạt động trên những chương trình đồ họa như: Photoshop, Illustrator, InDesign,…

Người thiết kế sẽ lên ý tưởng, sắp xếp bố cục nội dung, hình ảnh để sáng tạo ra thành phẩm. Qua việc kết hợp công nghệ, tính thẩm mỹ và tư duy sáng tạo này, bạn có thể truyền đạt thông điệp của mình và để lại ấn tượng mạnh cho người xem.

Thiết kế đồ họa hiện nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh và trở thành một phần không thể tách rời. Những thương hiệu nổi tiếng hoặc đang phát triển đều luôn phải sử dụng các thiết kế đồ họa nếu như họ có ý định truyền tải những thông tin có ý nghĩa đến khách hàng mục tiêu của mình. Thậm chí là những thương hiệu cá nhân, hộ kinh doanh cá thể đều phải sử dụng nó để Marketing.

Nếu bạn đi dạo phố xung quanh, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh được thiết kế đồ họa ở khắp mọi nơi, từ bảng hiệu, logo công ty, poster, cho đến những ly cà phê mà bạn đang uống. Còn bên lĩnh vực truyền thông, quảng cáo thì bạn cũng có thể thấy nó xuất hiện với tần số dày đặc. Như: Quảng cáo (Phim ảnh, dịch vụ,..), brochure, banner, ngành xuất bản (báo chí, tạp chí),..

Có 2 điều bạn cần lưu ý đến. Thứ nhất, nếu bạn không chuyên thiết kế đồ họa, bạn có thể sử dụng những hình ảnh miễn phí mà bạn có thể tìm kiếm trên Internet qua một số website, diễn đàn. Tuy nhiên, những hình ảnh đấy cũng có thể đã được sử dụng bởi một cá nhân hoặc một công ty nào khác. Điều này sẽ gây ra sự nhầm lẫn và giảm đi sự uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn có được một chiến lược Marketing xuất sắc, nhưng lại thiếu đi sự khác biệt vì những mẫu thiết kế của bạn không gây được thiện cảm cho khách hàng mục tiêu. Do đó, bạn cần phải tìm cho mình một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn một cách lâu dài hơn

NHỮNG LÝ DO BẠN CHỌN TRUYỀN THÔNG TN

sự khác biệt

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi sẽ thiết kế, tùy chỉnh theo yêu cầu và mục đích, chiến lược của Khách hàng với sự khác biệt và độ nhận diện thương hiệu riêng biệt.

Khách hàng khi tìm đến doanh nghiệp bạn sẽ có được sự ấn tượng và ghi nhớ hình ảnh rõ rệt. Một thiết kế tốt có thể làm cho bạn nổi bật hơn trong các đối thủ cạnh tranh.

gia tăng doanh số

GIA TĂNG DOANH SỐ

Thiết kế đồ họa là một khía cạnh quan trọng trong Marketing. Chúng tôi sẽ thiết kế với tiêu chí độc đáo để mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Một sản phẩm thiết kế đẹp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả truyền thông, thu hút khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng doanh số bán hàng. Khách hàng cũng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

nâng tầm sản phẩm

NÂNG TẦM SẢN PHẨM

Một hình ảnh sản phẩm đồ họa có khả năng cao để lại lâu trong tâm trí người xem hơn là một văn bản giới thiệu với quá nhiều chữ.

Cuộc sống chúng ta khá bận rộn, mọi người vô tình lướt qua hàng ngàn những bức ảnh trên một bài đăng nào đó mà không thể dành thời gian xem chúng một cách chi tiết. Do đó, với một thiết kế sản phẩm có tính đặc sắc, thu hút cao sẽ truyền tải được thông điệp một cách đơn giản hơn đến một lượng lớn người dùng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Chúng tôi sẽ bắt đầu lên những ý tưởng để nâng cao được sức hấp dẫn trực quan và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế đồ họa, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Hãy tham khảo bảng giá thiết kế đồ họa của chúng tôi bên dưới.

SẢN PHẨM QUẢNG CÁO

HẠNG MỤC
CHI PHÍ
THỜI GIAN
Brochure
100.000đ/trang
2 - 3 ngày (tùy số trang)
Voucher
300.000đ
1 - 2 ngày
Poster
200.000đ/mặt
1 - 2 ngày
Bandroll (Băng rôn)
500.000đ
1 - 2 ngày
Backdrop
300.000đ
1 - 2 ngày
Banner
300.000đ
2 - 7 ngày (tùy số trang)
Banner Adwords
500.000đ
2 - 3 ngày
Standee
200.000đ
1 - 2 ngày
Bao bì
2.000.000đ
3 - 4 ngày

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

HẠNG MỤC
CHI PHÍ
THỜI GIAN
Logo (File thiết kế, file .PNG), Nhận diện PDF (Sổ tay, Name card, Banner, Standee, Poster,..)
4.000.000đ
5 - 7 ngày

VIDEO QUẢNG CÁO

HẠNG MỤC
CHI PHÍ
THỜI GIAN
Video Intro Logo (5 - 10s)
3.000.000đ
5 - 6 ngày
Video ngắn (5 - 10s) đăng Social Media (Facebook, Zalo,..), ảnh động
3.000.000đ
5 - 6 ngày
error:
Scroll to Top