Truyền Thông TN Việt Nam

dịch vụ chăm sóc website

Chăm sóc website là gì?

Dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn đưa ra những “keyword” tối ưu để xây dựng được những nội dung chất lượng, tập trung vào dịch vụ/sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh.

Công việc này đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong lĩnh vực marketing online. Phân tích, sắp xếp, lên dàn ý, tìm hình ảnh liên quan, viết bài, tối ưu chuẩn SEO và “check” lại nội dung trùng lập,.. vân vân

Ngoài ra, trong một năm, Google thường xuyên phải thay đổi thuật toán, đối phó với những hacker, những nội dung kém chất lượng (hoặc tóm chung lại là rác), với nội dung thì chỉ cần qua ngày mai là nội dung của bạn đã cũ rồi. Còn những plugin/giao diện website thì thỉnh thoảng cập nhật thêm những phiên bản mới,… Nên thật sự là có rất nhiều những cái để lo khi bạn đang sở hữu một website.

Chính vì thế, việc chăm sóc website chuyên nghiệp là công việc mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cần phải lưu tâm đến. Website chất lượng, thường xuyên cập nhật hình ảnh, nội dung mới mẻ hoặc theo Trend tại thời điểm đó thì rõ ràng khách hàng truy cập vào nhất định sẽ tìm hiểu kỹ càng hơn về công ty/dịch vụ/sản phẩm của bạn. Việc chốt sale lúc này nó cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tầm quan trọng của việc chăm sóc website

Website không chỉ là nguồn thu hút khách hàng tiềm năng mà còn đại diện cho bộ mặt công ty. Do đó, xây dựng và chăm sóc website khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Chăm sóc website chuyên nghiệp còn giúp thúc đẩy lượng truy cập website và mở rộng thị trường mục tiêu.

Một khi bạn đã xác định được chiến lược quảng bá rõ ràng, nội dung phù hợp với sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, thì bạn có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình và khiến họ chủ động mua hàng (mà không phải là quảng cáo bám đuổi liên tục khiến khách hàng khó chịu), tăng doanh thu với một chi phí ít hơn nhiều chiến dịch quảng cáo khác.

Nếu bạn liên tục cung cấp nội dung chất lượng, bạn cũng sẽ được nhiều người yêu mến và dần dần định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Thỉnh thoảng, bạn có thể cung cấp thêm một nội dung viral, đang có xu hướng, doanh nghiệp của bạn lúc này lại càng được củng cố hơn.

dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website bao gồm các công việc nào?

Người chăm sóc website cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp đều phải trang bị khá nhiều kiến thức. Cụ thể: Viết nội dung tốt, hiểu biết một số kiến thức cơ bản về quản trị website, tối ưu cơ sở dữ liệu, biết chính sửa hình ảnh cơ bản, am hiểu về SEO – phân tích từ khóa và quan trọng hơn hết là đọc hiểu một số ngôn ngữ lập trình HTML, PHP, Javascript.

Sau tất cả, phân tích từ khóa và lên dàn ý để viết nội dung là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc chăm sóc website chuyên nghiệp. Bạn cần phải cố gắng “check” kỹ lại nội dung xem có bị trùng lập với các đối thủ khác hay không trước khi “public” lên.

Nếu nội dung của bạn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm, theo xu hướng, được công cụ Google Search (Google tìm kiếm) ưu tiên, thì trong thời gian sớm nhất, khi website của bạn lên được Top 10 – trang nhất Google thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Đối tượng nào cần phải tìm đến dịch vụ chăm sóc website?

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn vừa mới tạo một website hoặc đang vận hành nhưng gặp phải những vấn đề sau đây thì đã đến lúc bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp:

đối tượng nào chăm sóc website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại Truyền Thông TN

Vậy thì bạn cũng đã hiểu chăm sóc website là một công việc không hề dễ dàng. Để thực hiện điều đó, bạn cần phải bỏ ra thời gian, công sức và cả chi phí nữa. Vì vậy mà dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đã ra đời để giúp những cá nhân, công ty, doanh nghiệp giải quyết phần nào các vấn đề đã chia sẻ ở trên.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Truyền Thông TN sẽ giúp bạn theo dõi, backup, viết content, tối ưu dữ liệu, quét virus, lên kế hoạch marketing chi tiết,.. để website luôn luôn hoạt động ổn định.

dịch vụ chăm sóc website
0
NĂM KINH NGHIỆM

Top 8+ Cam kết từ Truyền Thông TN - Chăm sóc website chuyên nghiệp

Trên đời không có điều gì là tự nhiên, muốn sinh đẻ thì vào Từ Dũ 😄😁, hoa nở thì phải tưới cây 🌻,… website có được những “traffic” đáng kể để bán được hàng thì chắc chắn phải có người chăm sóc cho nó. Website phải chứa đựng nhiều thông tin hữu ích và quan trọng là đại diện cho chính doanh nghiệp, công ty. Người chăm sóc website sẽ phải luôn biết cách “câu view, mà câu view sao cho chuẩn mực” để thu hút được nhiều khách hàng truy cập, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, mang về những lợi nhuận đáng kể cho công ty. Làm được những điều đó thì chỉ có tại Truyền Thông TN, nói ít làm nhiều, không lãng phí thời gian để đánh mất tuổi thanh xuân.

tốc độ tải trang

Tối Ưu Tốc Độ Tải Trang

Thực tế ra, đây là công việc của một người quản trị web. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế website, chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu tốc độ tải trang dưới 5s cho khách hàng nếu website của bạn có tốc độ truy cập chậm. Website tải trang nhanh, khách hàng của bạn sẽ ấn tượng, bởi trung bình, mỗi người chỉ đợi khoảng tối đa 5 giây cho một website đến khi nó hiển thị đầy đủ.

viết content chuẩn seo

Viết Content Chuẩn SEO

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và sản xuất những bài viết chất lượng - chuẩn SEO, có liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh để tăng tương tác với khách hàng. Nội dung là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với mỗi website, là nhiệm vụ không thể thiếu trong dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

backup website hàng tuần

Backup Website Hàng Tuần

Dịch vụ chăm sóc website của bất kỳ công ty nào đều phải gồm công việc sao lưu dữ liệu website, đây là nền tảng quan trọng nhất. Website xây dựng lâu năm, chứa đựng nhiều cơ sở dữ liệu nhưng mất hết thì chỉ có làm lại.

Thường những công ty cung cấp server/hosting đều đã cam kết backup dữ liệu hàng ngày/hàng tuần. Tuy nhiên bạn vẫn cần sao lưu riêng một bản dự phòng cho mình, chưa kể đề phòng trường hợp server/hosting của bạn gặp sự cố nghiêm trọng, không chắc họ sẽ phục hồi lại cho bạn.

tăng cường bảo mật website

Tăng Cường Bảo Mật Cho Website

Nếu website của bạn bị hack, sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng, mà dễ nhìn thấy nhất là công việc kinh doanh của công ty bạn phải “stop” lại để khắc phục hậu quả. Hai nữa là nếu website của bạn đã làm SEO lâu năm, những từ khoá đang hiển thị thứ hạng tốt trên Google lúc này sẽ bị mất đi. Chúng tôi sẽ cài đặt các phần mềm quét virus có trả phí để website của khách hàng luôn là nơi an toàn mỗi khi truy cập.

Tội phạm lừa đảo qua Internet tại Việt Nam phải thuộc Top 20 trên thế giới, càng lúc càng có những biến tướng mới. Một website bị hack sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như: Gián đoạn hoạt động kinh doanh, lộ thông tin khách hàng và các dữ liệu quan trọng, mất uy tín thương hiệu, từ khóa bị mất thứ hạng trên Google, v.v.

Chăm sóc website chuyên nghiệp của Truyền Thông TN sẽ cố gắng hạn chế các nguy cơ lây nhiễm mã độc cho khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng những phần mềm virus có trả phí như đã chia sẻ ở trên, gia tăng sự bảo mật website, gác lại nỗi lo cho khách hàng.

kiểm tra lỗi website

Kiểm Tra Lỗi Website

Việc này thường xảy ra trên các thiết bị di động, cụ thể giao diện website không hiển thị tốt, chữ nhỏ, khoảng cách không đồng đều, ảnh bị kéo giãn ra hoặc thu nhỏ lại,.. trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Khách hàng của bạn truy cập vào sẽ cảm thấy không thiện cảm, và bạn sẽ mất khách. Ngoài ra, code sai dấu hoặc sai màu cũng đủ làm cho website rối mắt, ảnh hưởng không nhỏ trong việc kêu gọi hành động (CTA).

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO)

Đây là một công việc “bổ sung thêm” dành cho những khách hàng có hợp đồng với Truyền Thông TN từ 12 tháng trở lên. Việc SEO cần có thời gian, bạn cần theo dõi từ khóa mỗi ngày để bổ sung và điều chỉnh nội dung, hình ảnh cho phù hợp. Chất lượng website của bạn tăng/giảm vị trí thứ hạng trên Google đi song song với công việc SEO tốt hay không tốt.

Nhưng SEO luôn sự đầu tư bền vững và lâu dài, bạn có website, muốn có khách hàng, 1 là bạn SEO, 2 là bạn chạy quảng cáo, cách để bạn sống sót trên Internet. Việc website xuất hiện ở trang đầu kết quả tìm kiếm của Google sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, gia tăng sự uy tín.

theo dõi website

Theo Dõi Website Liên Tục

Thuờng thì chúng tôi sẽ báo cáo với khách hàng theo tháng, nhưng khách hàng có nhu cầu hoặc cần gia tăng chi phí marketing, cần báo cáo cụ thể để quyết đoán thì chúng tôi cũng không ngần ngại bỏ ra thời gian hỗ trợ cho khách hàng. Việc đo lường, đánh giá, phân tích, đánh giá luôn là cần thiết. Bạn cần phải biết sản phẩm nào, dịch vụ nào đang Trend thời điểm đó để đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo.

xây dựng backlink

Xây Dựng Backlink

Chúng tôi sẽ xây dựng backlink đến những trang web có nội dung tương tự và liên quan đến dịch vụ/sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Dịch vụ chăm sóc website của Truyền Thông TN bao gồm cả việc xây dựng backlink, công việc này sẽ giúp website của khách hàng có được điểm SEO chất lượng.

chi phí chăm sóc website

Chi Phí Chăm Sóc Website Hợp Lý

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của Truyền Thông TN sẽ giúp công ty/doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn cả chi phí khi mà đã bao gồm nhiều công việc khác nhau trong gói Professional (10 in 1).

Bảng giá Dịch vụ chăm sóc website

Việc chăm sóc website cần được thực hiện mỗi ngày để website có thể hoạt động trơn tru, mượt mà và cũng là điều cần thiết để website của bạn hoạt động tốt và hiệu quả. Quản lý trang web tốt, thường xuyên cập nhật nội dung, tạo môi trường giúp bộ máy thu thập dữ liệu của các trang tìm kiếm dễ dàng hoạt động tại website của bạn. Chúng tôi tự tin có thể mang đến dịch vụ chăm sóc website chất lượng dành cho những công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để giúp bạn chăm sóc website chuyên nghiệp.

BÁNH MÌ

3.000.000đ

Phù hợp kinh tế eo hẹp, 1 vợ 2 con

 • 15 backlink chất lượng cao
 • Phân tích từ khoá và lên kế hoạch viết bài trong 03 tháng
 • 5 bài viết chuẩn SEO (900 - 1000 từ/bài)
 • Thiết kế poster/banner/cover
 • Hệ thống bảo mật, spam, malware, virus,...
 • Backup 2 lần/tháng
Đăng Ký Ngay
PHỔ BIẾN

BÚN BÒ

8.000.000đ

Phù hợp dạng công ty nhìn xa trông rộng, có tầm nhìn

 • 100 backlink chất lượng cao
 • Phân tích từ khoá và lên kế hoạch viết bài trong 06 tháng
 • 10 bài viết chuẩn SEO (900 – 1000 từ/bài)
 • Sửa lỗi website, chỉnh sửa lại giao diện trang chủ chuẩn SEO
 • Cải thiện tốc độ tải trang website dưới 5 giây
 • Tối ưu hình ảnh, nội dung chuẩn SEO, đúng lỗi chính tả, unique 80%
 • Lên kế hoạch Marketing chuyên nghiệp
 • Hệ thống bảo mật, spam, malware, virus,...
 • Backup 1 lần/tuần
Đăng Ký Ngay

PHỞ ĐẶC BIỆT

15.000.000đ

Phù hợp kinh doanh thuận lợi, mua không nhìn giá

 • 300 backlink chất lượng cao (website, forum, social)
 • Phân tích từ khoá và lên kế hoạch viết bài trong 01 năm
 • 15 bài viết chuẩn SEO (900 – 1000 từ/bài)
 • Hỗ trợ Top 10 một số từ khóa cạnh tranh
 • 01 bài viết PR báo trên website 24h.com.vn (Trị giá: 4.500.000đ)
 • Sửa lỗi website, chỉnh sửa lại giao diện trang chủ chuẩn SEO
 • Cải thiện tốc độ tải trang website 3 giây
 • Tối ưu hình ảnh, nội dung chuẩn SEO, đúng lỗi chính tả, unique 90%
 • Lên kế hoạch Marketing chuyên nghiệp
 • Hệ thống bảo mật, spam, malware, virus,...
 • Backup 2 lần/tuần
Đăng Ký Ngay
error:
Lên đầu trang