Truyền Thông TN Việt Nam

Thiết kế website bán hàng online

Thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây mở ra cơ hội kinh doanh cho những ai đam mê kinh doanh mà không có trong tay quá nhiều vốn. Nếu bạn đang lên một kế hoạch kinh doanh và đang đang vấp phải nỗi lo về nguồn tài chính thì hãy cập nhập ngay cho mình xu hướng thiết kế web bán hàng online này để chớp cho mình thời cơ phát triển. Thế nhưng….

Bán hàng online thì nên bán gì?

Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa biết nên chọn mặt hàng nào để bán hàng online thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn những mặt hàng bán online dễ bán nhất và mang lại hiệu quả cao. Đó là: Quần áo – Thời trang – Giày dép – Mỹ phẩm – Đồng hồ – Phụ kiện thời trang,…

Ngoài kinh doanh những mặt hàng online chính trong số này, bạn còn có thể nhập thêm những sản phẩm khác để bán thời vụ theo trend, mùa lễ hội tại từng thời điểm. Sau khi đã xác định được sản phẩm bạn muốn bán hàng online thì tất nhiên tiếp theo bạn cần phải tìm kiếm nguồn hàng về sản phẩm đó.

◼️ Tìm kiếm nguồn hàng online ở đâu?

Nguồn hàng online ở đâu giá rẻ, chất lượng luôn là vấn đề nan giải mỗi khi suy nghĩ đến, thời điểm hiện tại, có nhiều cách để bạn tìm được nguồn hàng giá tốt. Nhưng thường thì mọi người tìm kiếm nhiều trên các mạng xã hội, các chợ đầu mối và trên mạng Internet. Sau khi đã có nguồn hàng, bạn có thể chụp hình sản phẩm và bắt đầu đăng lên website bán hàng online.

◼️ Bạn có lo lắng khi sản phẩm nào cũng có nhiều người bán?

Câu hỏi này bắt đầu từ suy nghĩ “hàng này quá nhiều người bán dẫn đến việc cạnh tranh cực kỳ cao”. Tuy nhiên bạn đừng có lo lắng quá, vì bất cứ ngành nghề nào cũng có sức cạnh tranh, điều này thật sự cũng là điều bình thường. Sau khi bạn đã có được website, bạn có thể đăng hình sản phẩm mà bạn đang kinh doanh lên web, sau đó bạn thiết lập chạy quảng cáo Google, lẫn chạy quảng cáo Facebook.

Nếu bạn tìm được công ty Agency quảng cáo chuyên nghiệp, thì bạn sẽ tiếp cận khách hàng ngay lập tức. Bạn sẽ có được doanh thu nhất định ban đầu, bước ra kinh doanh thì việc nhanh tay tìm kiếm khách hàng để xoay vòng vốn là điều bắt buộc để duy trì. Do vậy, bạn đừng quá lo lắng về việc sản phẩm mình đã có nhiều người bán hay không hoặc là nản chí trước khi bắt đầu.

◼️ Bí quyết bán hàng online hiệu quả, đông khách

– Nguồn hàng sản phẩm chất lượng

– Tối ưu giá bán sản phẩm

– Thấu hiểu khách hàng

– Bán hàng đa kênh

– Đầu tư quảng cáo sản phẩm

– Đầu tư Marketing online

– Tối ưu chi phí vận chuyển

– Đội ngũ nhân viên bán hàng chất lượng

Một số lý do vì sao bạn cần thiết kế Web bán hàng online

◼️ Thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng phát triển

Vì sao bạn nên thiết kế web bán hàng? Bán hàng online đang là xu hướng của thời đại công nghệ hiện nay. Bán hàng online có rất nhiều kênh bán hàng giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất. Việc kinh doanh online quả thực có thể mang đến cho bạn một nguồn thu nhập vô tận. Trong thời đại mà công nghệ thông tin phát triển như vậy, việc mua hàng online có một sức mạnh rất lớn.

Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam hiện nay đang cực kỳ phát triển. Tạp chí nước ngoài đã mô tả: Việt Nam có một nền sản xuất và xuất khẩu lâu đời và mạnh mẽ, các doanh nghiệp Việt Nam có nền tảng cần thiết để có thẻ sản xuất hàng hóa cho người tiêu dùng toàn cầu.

Việt Nam hiện là một trong những quốc gia dẫn đầu khu vực Đông Nam Á khi chỉ trong nửa đầu năm 2021, cả nước có đến 74% người dân sử dụng internet hàng ngày cùng hơn 8 triệu người dùng thương mại điện tử mới, theo dữ liệu của Google.

Một trong những lý do một phần sự gia tăng của điện thoại di động đã đẩy nhanh sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam. Khi bạn muốn gia nhập vào thị trường thương mại điện tử này, muốn kinh doanh, muốn giới thiệu, đẩy mạnh sản phẩm – mặt hàng của bạn với mọi người trên Internet thì đầu tiên, bạn phải thiết kế website bán hàng cho riêng mình “ngay và luôn”

◼️ Tối ưu chi phí – Quản lý đơn hàng

Một lý do khác là bán hàng online tuy đơn giản nhưng vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết. Nào là quản lý đơn hàng, tìm kiếm khách hàng, quản lý sản phẩm, tình trạng tồn kho, cách đặt hàng, v.v… Những vấn đề này đòi hỏi bạn phải có một website bán hàng để bạn có thể dễ dàng quản lý, việc bạn thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Việc bạn đầu tư thuê mặt bằng rồi trang trí sẽ tốn rất nhiều chi phí. Nhưng nếu bạn xây dựng website bán hàng trực tuyến, thiết kế website thời trang thì lợi ích bạn mang về sẽ rất nhiều. Thứ nhất là bạn tiết kiệm được phần nào kinh tế, 2 là website cũng là một kênh online để bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu bạn đang nhắm đến.

Bạn có thể dành thời gian ban đầu để đăng hết các sản phẩm, dịch vụ của bạn lên website, , nhiều shop thời trang khác cũng đã tận dụng website để làm kênh bán hàng tiện ích cho mình. Qua đó một thời gian sau khi bạn bán hàng online thành công thì bạn hãy nghĩ đến việc mở mặt bằng kinh doanh.

◼️ Chạy quảng cáo không thôi là chưa đủ

Ngoài việc chạy quảng cáo sau khi bạn đã thiết kế web bán hàng, bạn cần tiếp cận thêm mảng SEO từ khóa để tìm kiếm thêm những khách hàng tìm năng. Những website bán hàng chuẩn SEO vẫn chưa nhiều, họ chỉ thiết kế web bán hàng đơn giản, chỉ có một trang chủ giới thiệu cửa hàng, dịch vụ, một vài sản phẩm rồi thôi. Đôi khi, họ chỉ họ chỉ thiết kế landing page cho nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

dịch vụ chạy quảng cáo google ads

Chạy quảng cáo Google Ads

Và với một website đơn giản như vậy, bạn chỉ tiếp cận được khách hàng việc quảng cáo mà thôi. Bạn tốn tiền trong thời gian đầu ngay lập tức, nhưng về lâu dài, thì sẽ không cao. Nội dung trên bất kể nền tảng nào thì muôn đời vẫn mãi là “Content is king“. Người dung họ luôn muốn chắc nịch rằng, đây mới là website họ đang tìm kiếm và đặt niềm vào để rồi liên hệ.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, thiết kế web thời trang có những nội dung chất lượng sẽ giúp cho website của bạn xuất hiện trên Top 10 các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn.

Lúc đó, họ sẽ tìm thấy những sản phẩm mà họ cần trên website của bạn. Đồng thời, qua website bán hàng online chuyên nghiệp này, họ cũng sẽ yên tâm hơn khi chọn lựa đúng nơi, đúng chỗ, có sự uy tín, rõ ràng & minh bạch.

Bạn suy nghĩ gì trong việc thiết kế website bán hàng thời trang?

Có thể nói, nghành thời trang là lĩnh vực khó kinh doanh, khó mà mang lại doanh thu lớn vì thị trường có quá nhiều đối thủ. Với lượng đối thủ nhiều và rộng khắp như vậy, nếu bạn không bắt kịp xu hướng xây dựng trang web bán hàng chuyên nghiệp, để thu hút khách hàng thì bạn sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, bạn đã biết bí quyết bán hàng online hiệu quả như chúng tôi chia sẻ ở trên, lại biết thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, thì tương lai của bạn vẫn đang rộng mở. Việc thiết kế web bán hàng thời trang là vô cùng cần thiết, bạn sẽ có những không gian mô tả về sản phẩm của mình, thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Bởi những lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn cũng như những phản hồi tích cực của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng khách hàng của bạn.

Để thuận tiện cho cả người bán và người mua, thông tin hàng hoá của bạn trên website này sẽ được phân chia rất rõ ràng. Giúp khách hàng không mất nhiều công tìm kiếm, từ thời trang nam, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cho tới đồ thanh lý hay những mặt hàng đang được Sale Off.

Những lợi ích mà website bán hàng online mang đến cho bạn

Tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có một website bán hàng online chuyên nghiệp.
Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí thành lập công ty và duy trì cửa hàng.
Kết nối mua và bán cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng của bạn.
Website bán hàng online không bị giới hạn về thời gian và không gian.
Thiết kế web bán hàng đẹp giúp bạn có thể đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn.
Xây dựng website bán hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý.
v..v

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website thời trang tại Truyền Thông TN?

Sự mới lạ, riêng biệt luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Chính vì thế chúng tôi hướng đến thiết kế web bán hàng thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO và mang phong cách độc lạ nhưng không rời xa thương hiệu của bạn. Mọi thiết kế website bán hàng của chúng tôi đều đảm bảo mang lại sự độc quyền theo thương hiệu. Với những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, website của bạn sẽ trông thật thu hút người dùng.

Thiết kế web thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng có giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao, màu sắc bắt mắt, hài hòa sẽ thu hút nhiều người truy cập. Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉnh sửa web đúng với tiêu chuẩn SEO, chọn lựa từ khóa phù hợp, lên những Heading độc đáo.

Qua đó, website của Quý khách hàng sẽ có được một thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm. Đó cũng chính là điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online của chúng tôi. (Lưu ý: có tính phí, theo mức độ khó/dễ)

◼️ Tùy ý lựa chọn giao diện web

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO đúng theo yêu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng mọi yếu cầu của bạn về giao diện, màu sắc, tính năng tích hợp trên website shop. Nếu quý khách muốn thêm một số tính năng mong muốn, load trang, hình ảnh, bài viết nhanh hơn, hoặc tạo một điểm nhấn bất kỳ, khẳng định website của mình là độc đáo nhất cũng có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xử lý

◼️ Giá thiết kế website bán hàng hợp lý

– Website thời trang chuyên nghiệp, chất lượng với giá hợp lý. Báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng và đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí nào trong thời gian thiết kế. Một là một, chúng tôi không thuộc những dạng người “nói nhiều – mất thời gian”.

◼️ Thiết kế web bán hàng bằng WordPress

Chúng tôi thiết kế website bán hàng bằng WordPress, đây là một nền tảng mà rất nhiều công ty thiết kế web bán hàng chọn lựa để phục vụ Quý khách hàng. Vì WordPress dễ sử dụng và không quá khó khăn trong việc quản trị, rất phù hợp dành cho những chủ đầu tư không rành lập trình nhưng vẫn có thể quản lý và đăng nội dung hay sản phẩm lên.

Thiết kế website bán hàng WordPress

Một lý do khác khi họ chọn thiết kế web bán hàng WordPress chính là WordPress được dịch với 169 ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả phiên bản tiếng Việt. Và đặc biệt là có nhiều plugin mở rộng và hỗ trợ người dùng vô cùng đa dạng.

◼️ Tốc độ truy cập nhanh

Chúng tôi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đều được đặt trên VPS tốc độ cao, máy chủ cá nhân này sẽ an toàn hơn và ổn định hơn so với những hosting khác. Chính vì vậy, tốc độ truy cập website sẽ được đảm bảo nhanh, phù hợp với mọi loại trình duyệt web.

◼️ Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thời gian thiết kế website bán hàng đẹp đúng như đã ký kết. Tích hợp những tính năng quan trọng, cần thiết cho website shop/thời trang,.. Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO của Google và chuẩn Responsive, tương thích mọi loại màn hình, chạy tốt trên Mobile điện thoại, máy tính bảng Tablet & PC máy tính. Tư vấn & hỗ trợ 24/7.

◼️ Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ cố gắng hướng tới việc thiết kế web bán hàng online mang phong cách độc đáo, riêng biệt. Đồng thời phù hợp với từng sản phẩm, để mang lại hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng/shop của bạn.

Truyền Thông TN cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Cụ thể: Thiết kế website thời trang, Làm web bán hàng đồng hồ, Xây dựng web bán hàng mỹ phẩm online, Làm trang web bán hàng phụ kiện thời trang, Làm website bán hàng online,…

Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong việc xây dựng website bán hàng cho Quý khách hàng. Vì với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ thiết kế web bán hàng chuẩn SEO chất lượng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi.

Những cam kết khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Truyền Thông TN

Nhằm đem đến sự hài lòng cũng như có một quy trình chuẩn làm việc. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết và hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn phát triển kinh doanh mảng thời trang hoặc bán hàng online trực tuyến thời đại 5.0.

➡️ Cam kết thiết kế trang web bán hàng bằng mã nguồn mới nhất, công nghệ hiện đại nhất.

➡️ Cam kết thiết kế web bán hàng cấu trúc chuẩn SEO, Responsive.

➡️ Cam kết thiet ke web ban hang theo phong cách hiện đại, tải trang nhanh.

➡️ Cam kết thiết kế website bán hàng online giá tốt và cạnh tranh trên thị trường.

➡️ Cam kết dịch vụ thiết kế web bán hàng hoàn thành đúng thời gian đã đưa ra.

➡️ Cam kết hỗ trợ & chăm sóc khách hàng luôn luôn chu đáo, nhiệt huyết.

Thiết kế website bán hàng online nên gồm chuyên mục gì?

➡️ Giới thiệu cửa hàng/shop
➡️ Thể loại sản phẩm
➡️Sản phẩm
➡️ Dịch vụ (nếu có)
➡️ Giỏ hàng
➡️ Sản phẩm mới
➡️ Tìm kiếm sản phẩm
➡️ Liên hệ trực tuyến

Website bán hàng online gồm những mục gì cơ bản?

◼️ Quản trị nội dung website bán hàng

Đối với các website bán hàng website, người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. Hoặc các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất.

Đòi hỏi người thiết kế website bán hàng phải làm giao diện quản trị thân thiện. Để người chủ dễ dàng truyền tải được nội dung cần thể hiện. Khách truy cập sẽ có thể được tương tác tốt, giúp việc kinh doanh của bạn tăng nhanh.

◼️ Tích hợp thanh toán trực tuyến

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bán hàng online không thể thiếu công cụ thanh toán trực tuyến. Cổng thanh toán trực tuyến vừa giúp khách hàng của bạn mua sắm tiện lợi vừa giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn và nhanh hơn. Ai cũng có thể nhận thấy chất lượng và tốc độ trong dịch vụ luôn chiếm phần lớn trong việc giữ chân khách hàng.

◼️ Tích hợp mạng xã hội Facebook, Instagram

Hầu hết những ai kinh doanh bán hàng ngoài website cũng đều có cho mình một (hoặc vài) tài khoản trên mạng xã hội, như Facebook, Instagram, Twitter,.. Sức mạnh của mạng xã hội là thứ bạn nên tận dụng để lan rộng thương hiệu của mình tới những khách hàng tiềm năng của cửa hàng.

Giá thiết kế website bán hàng

Từ 10.000.000đ

Liên hệ thiết kế trang web bán hàng online

Với những nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, thì dù cho bạn kinh doanh online bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào đi chẳng nữa thì bạn cũng cần nên có cho một mình một website bán hàng riêng. Đến với dịch vụ thiết kế web bán hàng online của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ,.. cho cửa hàng mình.

Là một công ty thiết kế website bán hàng đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế trang web bán hàng online. Chúng tôi hiểu rằng website bán hàng là nơi khách hàng có thể chọn lọc những sản phẩm mình yêu thích, và đặt hàng online.

5/5 - (2 bình chọn)
error:
Scroll to Top