Truyền Thông TN Việt Nam

Thiết kế website khách sạn

Lý do bạn cần phải thiết kế website khách sạn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn, để khách hàng của bạn dễ dàng xem những hình ảnh khách sạn của bạn, cũng như book phòng online ngay trên web, thì phải nói là tuyệt vời phải không?

Khách sạn, resort là một loại hình du lịch xuất phát từ nhu cầu trải nghiệm về văn hóa, lịch sử, cuộc sống người dân bản địa của du khách với “Ba cùng: Cùng ở, cùng ăn và cùng sinh hoạt”. Vài năm trở lại đây, kinh doanh khách sạn đã trở thành một lĩnh vực rất hot, phát triển nhiều ở vùng đô thị, lẫn cả miền Tây, nông thôn, theo thời gian, kinh doanh khách sạn ngày càng lan rộng và phát triển.

Chỉ với một số vốn ít, bạn cũng có thể kiếm được một khoản lợi nhuận hấp dẫn, ngoài ra nếu căn nhà của bạn được thiết kế nội thất bắt mắt, bạn vẫn tận dụng nó để kinh doanh. Khi khách sạn của bạn thu hút được nhiều khách với số lượng ổn định, công việc kinh doanh này sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn. Trên thực tế, nhiều người đã làm giàu thành công từ công việc kinh doanh này và thậm chí sau đó đã bỏ công việc “làm công ăn lương” hiện tại.

Giao diện thiết kế website khách sạn resort bao gồm những gì?

Giao diện Responsive:

+ Landing page
+ Chức năng book phòng online
+ Blog
+ Thông tin liên hệ

Giao diện trang chủ

+ Banner giới thiệu khách sạn, resort
+ Tin tức liên quan
+ Thư viện (Ảnh, Video..)
+ Liên kết Facebook, Instagram, YouTube,…
+ Cảm nhận từ Quý khách hàng

Giao diện phía Admin quản lý

+ Đăng tin, quản lý tin
+ Quản lý lịch book phòng
+ Quản lý blog
+ Trình quản lý bộ chuyển đổi ngôn ngữ (Anh – Việt)

Liên hệ thiết kế website khách sạn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web khách sạn, hãy nhanh tay đăng ký với mức giá hấp dẫn chỉ có tại Truyền Thông TN. Với đội ngũ thiết kế đồ họa, lập trình CNTT đầy sáng tạo và năng động. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, lập trình ứng dụng, thiết kế đồ họa cho nhiều công ty đẳng câp trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết giúp Quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đánh giá {bài viết}
error:
Scroll to Top