Truyền Thông TN Việt Nam

Thiết kế website quán cà phê

Thiết kế website quán cà phê

Thiết kế website quán cà phê được xem là giải pháp thông minh đối với những ai đang mở cửa hàng cafe và muốn cạnh tranh sòng phẳng với nhiều cửa hàng khác trên địa bàn. Thiết kế web cà phê được xem là cách thức quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thị trường cà phê Việt ở những năm đầu 2000, chỉ có vài cái tên chi phối, cụ thể như: Trung Nguyên, Phúc Long, Highlands, Nescafe, Vinacafe… thì hiện nay đã có sự cạnh tranh ráo riết của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ 2013, thị trường cà phê Việt Nam thực sự nóng lên, khi Starbucks bắt đầu gia tăng sự hiện diện của mình và tiếp đến là chuỗi cà phê đến từ Mỹ như PJ’s Coffee, cùng chuỗi cà phê trong nước như: The Coffee House, Thức, Passio, Katinat, Cộng, Đen Đá, Katinat,..

Theo báo cáo Ngành Nông nghiệp Việt Nam, trong giai đoạn 2005 – 2015, lượng tiêu thụ cà phê của Việt Nam tăng trưởng từ 0,43 kg/đầu người/năm. Lên 1,38 kg/đầu người/năm. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong số các quốc gia xuất khẩu cà phê trên thế giới và dự báo sẽ lên 2,6 kg/người/năm vào 2021.

Vì vậu, những Anh chị em, Quý khách hàng đang có nhu cầu mở quán cafe để kinh doanh là một điều đáng lưu tâm. Có thể nói, kinh doanh cafe là một trong những hình thức kinh doanh đang được ưa chuộng hiện nay và thiết kế website quán cafe sẽ có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh. Khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm và biết đến thông tin của quán cafe thông qua thiết kế trang web.

Vì sao bạn nên thiết kế website cafe?

Ngày nay, các quán cafe đã dần theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ. Bằng việc thiết kế web quán cafe cho mình vô cùng độc đáo và ấn tượng. Cách thức khách hàng tìm kiếm tới quán cà phê cũng đã đổi mới hơn so với trước. Khách hàng đã không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc…

Mà bạn chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website cũng như đặt hàng online ngay trên trang web. Với nhiều kinh nghiệm thiết kế website quán cà phê. Team chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một website quán cà phê chất lượng nhất, phù hợp với hoạt động kinh doanh của quý khách và quan trọng hơn là mức chi phí hợp lý nhất.

Những mẫu thiết kế Web Cafe chuẩn SEO tham khảo

(Ảnh: sưu tầm)

Đánh giá {bài viết}
error:
Scroll to Top