Truyền Thông TN Việt Nam

Thiết kế website bất động sản

Lý do bạn cần phải thiết kế website bất động sản ngay từ bây giờ

Một dự án bất động sản thì thường không kéo dài như những dịch vụ, sản phẩm khác. Nên việc tìm kiếm phương thức kinh doanh nào mà mang lại sự hiệu quả nhất cho bạn cũng như sẽ quyết định bạn có giữ chân được bạn trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt này hay không. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận dấn thân vào thì bạn phải chấp nhận bỏ ra một chút tiền để đầu tư, cụ thể là thiết kế website bất động sản để bạn còn “khoe” với khách, khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn.

Thị trường bất động sản ở Việt Nam lúc nào cũng “nóng hổi” cả, kể cả những dự án Căn hộ cao cấp, Villa v..v thì vẫn sẽ bán ra đều đặn. Các tin tức báo đài thì hay đưa tin, lúc thì đang hạ nhiệt, lúc thì đang “ngược đời”. Nhưng thực tế ra thì nghành nghề nào cũng phải có duyên cả, những người bạn của chúng tôi cũng có người đang tìm chỗ đứng, cũng có những người đã mua được nhà, xe hơi và cũng có người bỏ việc.

Tiêu chuẩn cho một thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Thị trường mua bán nhà đất,địa ốc có thể nói ngày càng sôi động với sự bùng nổ các dự án khủng tại nhiều tỉnh thành, kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Vì vậy, khi bước chân vào con đường Marketing online ngành Bất động sản, thì trước tiên, bạn thiết kế web bất động sản phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website Bất động sản phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng truy cập vào làm tăng khả năng bán hàng cao. Ở đây là bán nhà, bán đất, cho thuê căn hộ,..

Một website bất động sản chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Người thiết kế website bất động sản phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO. Và điều không thể thiếu đó là tính bảo mật cao, để đề phòng hacker “rảnh rỗi, đi phá phách” website của bạn.

Bạn sẽ có được những lợi ích gì khi thiết kế web bất động sản?

– Kinh doanh hữu hiệu, không mất quá nhiều thời gian cho tìm kiếm, giới thiệu dự án nhà đất cho khách hàng.

– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân hiệu quả.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, khi họ có nhu cầu, họ sẽ tìm kiếm trên Google. Thật tuyệt vời nếu họ cần và bạn xuất hiện, cung cấp chi tiết nhất về từng dự án. Khi muốn thuê hay mua một căn nhà, biệt thự hay khu chung cư, khách hàng sẽ cần quan tâm đến nhiều thông tin liên quan, và trên website bạn có thể giới thiệu toàn bộ thông tin từng dự án trên đó.

Thiết kế website bất động sản sẽ cần những chức năng đặc biệt gì?

Thiết kế web bất động sản nhà đất không chỉ đẹp mà còn phải đầy đủ chức năng cần thiết. Một website hiệu quả luôn được tích hợp sẵn những sức mạnh bên trong những chức năng cần thiết của một website bất động sản để có thể tương tác khác hàng tốt. Nếu chỉ một khách hàng bạn có thể tư vấn nhưng nếu 10 khách hàng thì sao. Trên website điều đó hoàn toàn trở nên dễ dàng, bởi bạn có thể tương tác trực tiếp thông qua tính năng Chat Live.

Với kinh nghiệm thiết kế website bất động sản cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã mang lại những giá trị thiết thực trong kinh doanh. Truyền Thông TN sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn thiết kế web bất động sản tại TPHCM.

Landing page thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của PC, Smartphone, Tablet.

– Tốc độ load trang nhanh, Thiết lập các nút call action và tối ưu hóa trang đích.

– Sử dụng những công nghệ lập trình website hiện đại, tối ưu website nhằm tải trang nhanh hơn.

– Hệ thống quản trị thông minh.

– Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website Bất động sản.

– Module phân chia loại hình nhà đất: Nhà đất bán/cho thuê, cần bán/cho thuê,…

– Bộ lọc chi tiết nhằm phân loại sản phẩm BĐS theo Thành phố, tỉnh, quận, giá bán,…
v..v (theo yêu cầu)

Những mẫu thiết kế web Bất động sản tham khảo

(Ảnh: sưu tầm)

Đánh giá {bài viết}
error:
Scroll to Top