Truyền Thông TN Việt Nam

Thiết kế website doanh nghiệp

Vì sao bạn cần thiết kế Website doanh nghiệp?

Vào thẳng vấn đề, với thời thế Marketing Online đang nở rộ, thì công việc thiết kế website doanh nghiệp là điều mà kế toán phải “chi ra”. Thông qua trang web, người tiêu dùng có thể xem sản phẩm mẫu trực tiếp ngay trên mạng Internet. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định ngay lập tức sau khi xem quảng cáo, kèm theo đó, doanh nghiệp sẽ phải lập thêm những chiến lược. Và kế hoạch quảng cáo trên nhiều công cụ phổ biến khác hiện nay, như mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram,…. tất cả đều dẫn về Website nếu Khách hàng quan tâm và click vào.

 

Sự thành công của một chiến dịch Marketing online đó là tiếp cận được đúng mục tiêu khách hàng của doanh nghiệp. Thực hiện chính sách quảng cáo bám đuổi khách hàng để nâng cao doanh số, bên cạnh đó còn tăng cường nhận diện thương hiệu và phủ sóng thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp không có sẵn nguồn lực cho doanh nghiệp

Thì việc muốn xây dựng các web bán hàng. Web truyền thông hay vệ tinh kèm theo sẽ là rất cần thiết. Vì thế, thiết kế website doanh nghiệp là một công cụ để mà doanh nghiệp lựa chọn Marekting Online khôn ngoan cho doanh nghiệp.

Để bắt đầu kinh doanh online, nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu bằng việc thiết kế web doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình tới đông đảo người tiêu dùng, đây là việc tất yếu phải làm.

Vì thông qua website, doanh nghiệp sẽ cung cấp được những thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật, để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng. Và hơn hết là, khối lượng thông tin cung cấp trên website sẽ không hạn chế như quảng cáo trên báo, TV, truyền thông,…

Bạn có thể thấy, những trang báo điện tử lớn tại Việt Nam, họ luôn cung cấp những thông tin cập nhật thú vị. Mọi người sẽ tìm website để giải trí, hoặc học một kỹ năng nào đó, hay chỉ là đang tìm nội dung đang “hot”.

Chính vì thế cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với người dùng web và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Qua đó, đó là một cách SEO tự nhiên, website của doanh nghiệp sẽ có thứ hạng cao, mà hoàn toàn không phải vất vả “chi tiền” mạnh cho quảng cáo.

Lợi ích trong việc thiết kế website doanh nghiệp

– Tăng doanh số bán hàng gấp 2, gấp 3 hoặc nhiều hơn thế từ các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.
– Tiết kiệm thời gian so với các chiến dịch Marketing truyền thống.
– Phổ biến thương hiệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.
– Chi phí phù hợp với mọi doanh nghiệp bất kể quy mô.
– Thứ hạng từ khóa hiển thị cao trên Google, nếu doanh nghiệp cập nhật nội dung tốt & hữu ích.

Thiết kế web doanh nghiệp chuẩn SEO bao gồm những tính năng gì?

– Giới thiệu doanh nghiệp.
– Quản lý tin tức, blog.
– Kinh nghiệm hoạt động.
– Về chúng tôi.
– Đội ngũ nhân viên.
– Đối tác.
– Dự án đã hoàn thành/đang triển khai.
– Nhận xét từ khách hàng.
– Tư vấn hỗ trợ (Chat, Hotline,..).
v..v (theo yêu cầu).

Những mẫu website doanh nghiệp tham khảo

(Ảnh: sưu tầm)

Đánh giá {bài viết}
error:
Scroll to Top